Theo dõi Báo Hànộimới trên

Khuẩn tụ cầu vàng - Một nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm

HNMO| 27/11/2018 16:32

(HNMO) - Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật thường chiếm khoảng 70% tổng số các ca ngộ độc. Tại các nước châu Á, gần đây, khuẩn tụ cầu vàng (Staphylococcus aureus) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra ngộ độc thực phẩm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khuẩn tụ cầu vàng - Một nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.