Triển lãm giáo dục New Zealand giới thiệu nhiều học bổng

Du học | 17:35 Thứ Năm ngày 16/03/2017
(HNMO) - Ngày 18-3, Triễn lãm giáo dục New Zealand sẽ được tổ chức tại Hà Nội với nhiều cơ hội học bổng. Sự kiện do Tổ chức Giáo dục New Zealand chủ trì, có sự tham gia của hơn 40 trường học bao gồm trung học phổ thông, đại học, học viện kỹ nghệ của nước này.

Tư vấn du học New Zealand.

Những cơ hội học bổng và ưu đãi đặc biệt do 12 trường trung học phổ thông tại thủ đô Wellington của New Zealand hỗ trợ. ĐH Canterbury cũng đưa ra một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế bậc đại học và sau đại học. Ngoài ra, triển lãm còn giới thiệu học bổng dành cho sinh viên quốc tế của ĐH Auckland, ĐH Victoria Wellington, học bổng dành cho học sinh phổ thông của Trường trung học Auckland Grammar, và đặc biệt là học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand - New Zealand ASEAN Scholar Awards.

Ngoài việc gặp trực tiếp đại diện các trường New Zealand, học sinh và phụ huynh còn có thể dự các buổi hội thảo chuyên đề để tìm hiểu lý do vì sao New Zealand là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh, sinh viên Việt Nam; tìm hiểu thông tin visa du học từ Cơ quan Di trú New Zealand, thông tin về hệ thống giáo dục bậc phổ thông trung học tại New Zeland và Chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand (NCEA) cũng như các thông tin về học bổng Chính phủ New Zealand

Hiện nay, có hơn 2.000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại New Zealand. Thống kê gần đây cho thấy, trong tháng 1-2017, lượng sinh viên Việt Nam lần đầu tiên được cấp visa đến New Zealand tăng 80% so với cùng kỳ hai năm trước.
Khánh Vũ
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo