Trao giải Cuộc thi viết “Các vấn đề về gia đình thời nay”

Gia đình | 13:24 Thứ Sáu ngày 14/10/2016
(HNMO) - Sáng 14-10, tại Hà Nội, Báo Phụ nữ Thủ đô đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Các vấn đề về gia đình thời nay”.

Được phát động cách nay 7 tháng, đến thời điểm tổng kết giải, BTC đã nhận được hàng nghìn bài dự thi, trong đó, có 38 tác phẩm xuất sắc nhất được chấm vào vòng chung khảo.

Tại lễ tổng kết giải, BTC đã trao giải nhất cho tác giả Trần Kim Hoa với bài dự thi “Nhà ta sợi dây bền chặt và lỏng lẻo”. Hai giải nhì lần lượt thuộc về tác giả Thanh Thúy (tác phẩm “Nghĩ về nếp gia phong”) và Hoàng Liễn (tác phẩm “Đường đời sau đổ vỡ”). Ba giải ba lần lượt được trao cho các tác giả Vương Thừa Cảnh (tác phẩm “Chuyện nghĩa vụ quốc tế của người ở phố”), Trần Hà Thơ (tác phẩm “Phụ nữ không phải siêu nhân”), Đỗ Ngọc Quỳnh Anh (tác phẩm “Chồng lên sếp, dè bỉu vợ nhà quê").

Cùng với đó, BTC còn trao 10 giải khuyến khích, lần lượt cho các tác giả Phan Thị Tâm (bài viết “Ở riêng”), Nguyễn Văn Danh (bài viết “Vì con”), Trang Thảo (bài dự thi “Ở bên kia sườn dốc”), Nguyễn Hoàn (tác phẩm “Vai diễn không hoàn hảo”), Lê Thị Thúy Kiểm (tác phẩm “Bà là mẹ của con”), Nguyễn Thị Mai (tác phẩm “Chuyện của tôi”), Nguyễn Đài Thanh (tác phẩm “Chồng thất thế, vợ lên ngôi”), Nguyễn Thị Trà (tác phẩm “Nát nhà nếu vợ chồng không hỗ trợ nhau”), Hoài An (tác phẩm “Sự hồi sinh từ trong tuyệt vọng”), Tiến Hồng (tác phẩm “Chỉ vì… cay mũi”). Ngoài ra, có 10 giải chuyên đề dành cho các bài viết về trách nhiệm của cha mẹ đối với con cái, sự nối tiếp truyền thống tốt đẹp trong gia đình, tình nghĩa vợ chồng… cũng được trao thưởng trong dịp này./.
Mai Hoa
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo