Cô dâu 86 tuổi lộng lẫy trong mẫu váy cưới tự thiết kế

Gia đình | 15:50 Thứ Tư ngày 02/11/2016

(HNMO) - Cụ bà 86 tuổi Taylor Morrison đã tự tay thiết kế chiếc váy cưới trong ngày trọng đại của mình vào tháng 10 vừa qua.

Với mong muốn lễ cưới của mình lưu lại thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cụ bà Taylor đã tự mình thiết kế một bộ váy phù hợp với sở thích của bản thân và cũng rất hợp thời trang. Chiếc váy cưới của Taylor đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả các khách mời có mặt tại đó.

Từng là một người mẫu, không có gì đáng ngạc nhiên khi 50 năm sau, cụ bà Taylor vẫn giữ được vẻ lạc quan và trẻ trung của mình. 

Những bức ảnh cưới do cháu gái của bà Taylor chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được hơn 100.000 lượt yêu thích và vô vàn bình luận tích cực. “Bà tôi đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 41 năm cho tới khi ông tôi qua đời. 25 năm sau, bà một lần nữa lại tìm thấy tình yêu của đời mình, và điều đó khiến gia đình chúng tôi cảm thấy vô cùng vui mừng” - cô cháu gái chia sẻ.

Đám cưới của cô dâu xinh đẹp Taylor đã diễn ra thật ấm cúng với những lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè.Mai Chi Theo Boredpanda
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo