Nguyên Khang thay đổi hình ảnh để làm MC The Remix

Giải trí | 16:03 Thứ Sáu ngày 23/01/2015
(HNMO) - Vốn ấn định với phong cách lịch lãm, chỉnh chu, Nguyên Khang đã phải thay đổi rất nhiều để trở thành MC chính thức của chương trình “The Remix- Hòa âm ánh sáng” 2015 lần đầu tiên ra mắt vào ngày 25-1.

Nguyên Khang làm MC cho chương trình Remix - Hòa âm ánh sáng

Vào ngày 25-1 sắp tới, một chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng” sẽ chính thức lên sóng trên VTV3. Chương trình được tổ chức với mục đích mang lại một sân chơi không chỉ dành cho các ca sĩ mà còn cho các nhà sản xuất âm nhạc và những DJ tên tuổi hàng đầu trong nước. Họ sẽ có dịp làm việc cùng nhau để tạo ra những sản phẩm âm nhạc với bản phối mới mà vẫn giữ được giai điệu của bài hát. Các ca sĩ và DJ sẽ bắt cặp với nhau và cùng phối hợp biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử và kết hợp với giọng hát một cách điêu luyện.

The “Remix – Hòa âm ánh sáng” sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề khác nhau ở mỗi tuần. Các nghệ sỹ tham gia là những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh những ca sĩ nổi tiếng nhất thì trò người dẫn dắt chương trình, kết nối giám khảo và thí sinh cũng rất quan trọng và trách nhiệm đó của chương trình năm nay được giao cho MC Nguyên Khang.

Nguyên Khang là người giữ vai trò MC cho chương trình. Với ngoại hình trẻ trung, sáng sân khấu, khả năng dẫn linh hoạt, kết nối tốt khán giả và chương trình, Nguyên Khang được đánh giá cao cũng như là sự lựa chọn hợp lý cho các chương trình truyền hình thực tế dài hơi. Bên cạnh đó, khả năng tiếng Anh lưu loát, có khả năng vũ đạo và ca hát cũng là một lợi thế không nhỏ để Nguyên Khang trở thành một MC đa năng.
 

Nguyên Khang cho biết sẽ thay đổi hình ảnh

Mới đây, Nguyên Khang cũng vừa hoàn thành vai trò MC của chương trình thực tế X-Factor–Nhân tố bí ẩn.

Chia sẻ về việc tham gia dẫn dắt chương trình The Remix, Nguyên Khang cho biết: “Khi làm show truyền hình mà format chưa phổ biến nhiều, đó cũng là thách thức nhưng cũng là cơ hội để mình cố gắng thể hiện tốt vai trò kết nối. Hi vọng, với format hấp dẫn, hay và quyết liệt như The Remix sẽ tạo ra sân chơi hào hứng cho các ban nghệ sĩ đồng thời là chương trình hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình”.

Một trong những thử thách lớn của Nguyên Khang trong chương trình lần này chính là sự đa dạng về phong cách dẫn cũng như ngoại hình thay đổi phù hợp với sân chơi này. Nguyên Khang cho biết, sẽ thay đổi hình ảnh để phù hợp với chương trình.
Hoàng Lân
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo