Khánh Ly “tái xuất” hát cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh

Giải trí | 17:35 Thứ Ba ngày 05/05/2015
(HNMO)- Gần một năm sau khi thực hiện tour diễn mùa hè vào tháng 05/2014, nữ danh ca Khánh Ly sẽ quay trở lại thủ đô với Live concert với tên gọi “Gọi tên bốn mùa”. Đây cũng là đêm nhạc đầu tiên Khánh Ly trở lại sân khấu sau biến cố người bạn đời của bà qua đời hồi tháng 1/2015.

Trong đêm nhạc đặc biệt này, Khánh Ly sẽ thể hiện các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng đã trở nên bất hủ chiếm trọn tình yêu mến của nhiều thế hệ khán giả Việt Nam của những nhạc sỹ: Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An…

Ca sĩ Khánh Ly

Khách mời trong concert lần này 04 giọng hát nữ tượng trưng cho 04 màu sắc đặc biệt rất đậm đà của nhạc nhẹ Việt Nam đó là: ca sĩ Ánh Tuyết, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Uyên Linh. Những vị khách mời gắn liền với những thế hệ âm nhạc Việt Nam, chinh phục sâu đậm và sở hữu lượng khán giả khó tính đáng nể . Với 5 giọng hát nữ hàng đầu của âm nhạc Việt Nam qua các thế hệ, “Gọi tên bốn mùa” hi vọng sẽ mang đến những cảm xúc âm nhạc sâu lắng, tinh tế và thăng hoa nhất dành cho khán giả như làn gió mát mùa hè Hà Nội.


Về phần âm nhạc, Khánh Ly sẽ đồng hành cùng ban nhạc của nhạc sỹ Dương Cầm, về phần mỹ thuật sân khấu sẽ do Cao Trung Hiếu dàn dựng với vai trò đạo diễn chương trình. Lựa chọn 02 gương mặt trẻ nhưng rất tinh tế này, Khánh Ly muốn tạo nên sự kết nối và truyền tải cảm xúc bằng âm nhạc giữa các thế hệ, như bà đã từng chia sẻ, “Tôi mê tuổi trẻ và người trẻ. Họ cho tôi một nguồn cảm hứng lớn để tiếp tục hát và cống hiến cho cuộc đời. Tôi sẽ càng hạnh phúc hơn nếu những người trẻ gắn liền với âm nhạc của mình.”


Chương trình Live concert “Gọi tên bốn mùa” đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt khán giả mộ điệu của thủ đô Hà Nội vào lúc 20h ngày 22/05/2015 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. 

Ngoài ra, vào đêm 23/5/2015, danh ca Khánh Ly sẽ lần đầu tiên gặp gỡ khán giả yêu nhạc thành phố Hải Phòng với một đêm nhạc “Gọi Tên Bốn Mùa” khác cùng với 4 ca sĩ nam đang được yêu mến hiện nay như: Tấn Minh, Quang Thành, Hà Anh Tuấn và Hoài Lâm. Đêm nhạc này sẽ đánh dấu cho sự kiện mang giọng hát Khánh Ly đến với nhiều thành phố trong cả nước, đặc biệt là những nơi mà khán giả yêu nhạc luôn mong chờ giọng hát Khánh Ly. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 23/5/2015 tại Cung Văn hoá Thể thao Thanh niên Hải Phòng.
T.Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo