Trường Giang phấn khích vì chàng trai hát hay như Đan Trường

Giải trí | 11:04 Chủ Nhật ngày 25/12/2016
Tiết mục "Đi về nơi xa" của nam thí sinh khiến diễn viên hài sửng sốt, cho rằng anh hát giống hệt ca sĩ gốc.

Tập 8 gameshow Giọng ải giọng ai lên sóng tối 24/12. Ở vòng đầu, các nghệ sĩ như Trường Giang, Thu Trang, Trấn Thành... thi tài dự đoán người hát tệ. Chàng trai Nguyễn Minh Hoàng được chọn và phải trình diễn một tiết mục.
 
* Video: Chàng trai hát giống Đan Trường

Trên sân khấu, chàng trai thể hiện ca khúc Đi về nơi xa (Lê Quang sáng tác). Anh gây ấn tượng với chất giọng ấm áp, cách nhấn nhá câu chữ nhẹ nhàng. Vừa cất giọng, thí sinh này khiến các nghệ sĩ ồ lên tiếc nuối vì đã đoán sai. Hương Tràm tỏ ra bất ngờ khi chàng trai hát và diễn giống hệt Đan Trường. Trấn Thành thích thú nhẩm theo lời bài hát.

Trường Giang liên tục sửng sốt trước màn trình diễn của thí sinh. Anh tấm tắc: "Đến giọng nói cũng giống". Sau tiết mục, cây hài xứ Quảng chạy lên sân khấu, yêu cầu thí sinh thể hiện Tình khúc vàng - một bài hit khác của Đan Trường. Anh tiếp tục ngạc nhiên vì khả năng hát giống ca sĩ gốc của nam thí sinh.

Chàng trai Minh Hoàng được các nghệ sĩ đánh giá có giọng hát giống Đan Trường.

Minh Hoàng hiện là quản lý nhà hàng. Yêu thích Đan Trường, anh chia sẻ mình từng để tóc hai mái giống nam ca sĩ.

Trong vòng cuối, ca sĩ Cao Thái Sơn của đội Trấn Thành hát cùng một thí sinh họ dự đoán là người hát hay. Tuy nhiên, cô gái này khiến các nghệ sĩ thất vọng vì không thuộc lời, hát lạc điệu, lệch tông. Ở đội Trường Giang, ca sĩ Hương Tràm cũng bối rối vì song ca cùng một chàng trai có giọng hát tệ.
Theo Mai Nhật/VnExpress
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo