Đã chọn được những gương mặt xuất sắc của Việt Nam tham dự K-pop World Festival 2017

Giải trí | 18:49 Chủ Nhật ngày 14/05/2017
(HNMO) - Vòng chung kết chương trình K-pop Lovers Festival và vòng loại K-pop World Festival 2017 vừa kết thúc vào tối 13-5 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội) sau 4 ngày thi đấu. Ban giám khảo đã chọn được cá nhân, nhóm nhạc xuất sắc nhất Việt Nam tham dự K-pop World Festival 2017 tại Hàn Quốc vào tháng 9 năm nay.

Đêm chung kết Cuộc thi hát và nhảy K-pop có 19 phần thi đặc sắc của các câu lạc bộ những người hâm mộ, những cá nhân và nhóm nhảy xuất sắc trong nước. Họ được tuyển chọn từ 300 thí sinh đăng ký tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 

Trao giải tập thể.

Sau 3 giờ cuồng nhiệt với đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng dành cho K-pop, 19 đội thi và hàng nghìn khán giả trẻ Việt Nam đã có những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 4 giải thưởng. Giải nhất hát thuộc về nhóm Beautiful (Hà Nội), giải nhất nhảy là nhóm nhảy Oops Crew (Hà Nội), giải nhì nhảy là The Heat (Hà Nội) và giải ba nhảy thuộc về Heaven Dance Team (TP Hồ Chí Minh).

 Sau cuộc thi này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn thí sinh xuất sắc của các nhóm lập một nhóm mới để tập luyện, rồi cử đi Hàn Quốc tham dự thi chung kết toàn thế giới vào tháng 9 tới. 
T.Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo