Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 khoe hình thể với bikini

Giải trí | 10:57 Thứ Tư ngày 28/03/2018
(HNMO) - 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vừa hoàn thành xong phần thi bikini - phần thi bắt buộc của cuộc thi. Ban giám khảo cũng chọn ra được những thí sinh có hình thể và phần trình diễn tốt nhất.

30 thí sinh trong phần thi bikini.

Trong số thành phần ban giám khảo cuộc thi ở phần thi này, Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới Aibedullina Talliya cũng góp mặt để đánh giá và chấm điểm các thí sinh.

Ở phần thi này, các thí sinh trình diễn một trang phục bikini với thiết kế, kiểu dáng tự chọn nhưng với tông chủ đạo là đen - vàng do ban tổ chức yêu cầu rồi sau đó tiếp tục trình diễn trang phục bikini đồng phục màu trắng do ban tổ chức chuẩn bị.

Ở hầu hết các cuộc thi về sắc đẹp, người mẫu, phần thi bikini luôn được chú ý nhiều nhất, bởi qua trang phục này, các thí sinh sẽ phô diễn trọn vẹn hình thể, kĩ năng trình diễn catwalk, cách tạo dáng… trước ống kính và ban giám khảo.

Sau màn trình diễn bikini tự chọn và bikini đồng phục của 30 thí sinh, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được Top 3 thí sinh nam và nữ có hình thể đẹp nhất cũng như Top 3 thí sinh nam và nữ có phong cách trình diễn xuất sắc nhất.

Cụ thể, Top 3 thí sinh nữ có hình thể đẹp gồm: H’ăng Niê (SBD 027), Nguyễn Thị Chi (SBD 097), Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017).

Top 3 nam có hình thể đẹp gồm: Huỳnh Hoàng Trí (SBD 150), Trần Công Hậu (SBD 162), Phan Nhật Vĩ (SBD 014).

Top 3 thí sinh nữ có phong cách trình diễn xuất sắc nhất là: Trương Thuỳ Linh (SBD 023), Hồ Thị Bảo Ngân (SBD 024), Nguyễn Thị Dung (SBD 018).

Top 3 thí sinh nam có phong cách trình diễn xuất sắc nhất là: Phan Nhật Vĩ (SBD 014), Bùi Anh Kiên (SBD 059) và Nguyễn Tuấn Thành (SBD 147). Tuy nhiên, sau đó Ban giám khảo quyết định lựa chọn thêm 2 thí sinh nữa là Nguyễn Đăng Dũng (SBD 171) và Dương Thị Minh Tuyền (SBD 155).
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo