Jun Phạm tự sự trong MV nhạc phim "100 ngày bên em"

Giải trí | 18:23 Thứ Hai ngày 02/04/2018
(HNMO) - Không nhân vật phụ họa, trong bối cảnh chỉ là căn phòng nhỏ tràn đầy sắc hoa hướng dương, một mình Jun Phạm đã kể lại câu chuyện tình đẹp, buồn, đầy cô đơn nhưng không chút bi lụy trong MV “Đôi lời”. 

MV cũng chính là nhạc phim chính thức của bộ phim “100 ngày bên em” do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng làm đạo diễn.


MV “Đôi lời” là sáng tác mới của nhạc sỹ Hoàng Dũng, như là tự sự đầy hoài niệm của chàng trai về mối tình đời đời kiếp kiếp, mơ mộng đầy lãng mạn và nguyện ước về những tháng ngày đẹp đẽ mãi bên nhau nhưng chính chàng trai cũng nhận ra, đời không như là mơ, bởi có những khi “đường dài trống rỗng”. Chính bởi niềm yêu say đắm, lòng khao khát luôn được gần bên nhau và chẳng có quá nhiều ngày để sống nên anh càng trân quý khoảnh khắc bên nhau rất đặc biệt “ngọt ngào những bão giông”.

“Đôi lời” là ca khúc đã từng được ca sỹ, nhạc sỹ Hoàng Dũng thể hiện như một lời tự sự đầy cảm xúc về tình yêu. Sau khi được ekip bộ phim “100 ngày bên em” ngỏ ý, Hoàng Dũng đã dành tặng "Đôi lời" cho phần nhạc của phim. Ca khúc đã được Jun Phạm tạo một phiên bản mới khác, tươi trẻ hơn cho bản tình ca này và nó chính là sự tái hiện không khí, tinh thần mà “100 ngày bên em” muốn truyền tải.
 


Bộ phim “100 ngày bên em” do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng thực hiện với sự tham gia của các diễn viên trẻ: Khả Ngân, Jun Phạm, Bê Trần, Gin Tuấn Kiệt, Lê Tam Triều Dâng, NSƯT Mỹ Uyên và NSƯT Chiều Xuân.

Nghe MV “Đôi lời” qua giọng ca Jun Phạm:

 

Phim sẽ chính thức ra mắt vào dịp 27-4 tới.
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo