Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng về vụ Á hậu bán dâm

Giải trí | 11:38 Thứ Năm ngày 06/09/2018
(HNMO) - Trước thông tin Á hậu T.D bị điều tra về hành vi bán dâm, ngày 6-9, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho biết, sẽ xem xét danh hiệu của người đẹp này tuỳ mức độ bản án của Cơ quan Cảnh sát điều tra.

Cục NBTD cho biết sẽ xem xét xử lý danh hiệu với người đẹp bán dâm.

Chia sẻ với HNMO, Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho hay, đã biết thông tin qua báo chí, tuy nhiên, mức độ xử lý như thế nào với danh vị của Á hậu này còn tuỳ thuộc vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

“Mọi cá nhân đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. Trong trường hợp này, nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định ở bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội, còn nếu bị tước 1 phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ”, Cục NBTD cho biết.

Trước đó, vào 16h30 ngày 30-8 trinh sát đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 (TP Hồ Chí Minh). Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong số này, một người bán dâm được xác định là Á hậu T.D.

T.D giành danh hiệu Á hậu một cuộc thi người đẹp trong nước. Cô từng gây ồn ào dự luận với những bộ ảnh phản cảm trên mạng cá nhân.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo