Sôi động “Lễ hội tắt đèn 2016” hưởng ứng Giờ trái đất

Giới trẻ | 15:54 Chủ Nhật ngày 20/03/2016
(HNMO)- “Lễ hội tắt đèn 2016” đã diễn ra sôi nổi tại Indochina Plaza, số 235 Xuân Thủy, Cầu Giấy, vào tối 19/3 nhằm hưởng ứng Giờ trái đất. Sự kiện đã thu hút hơn 10.000 người đến tham dự, nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ về tiết kiệm năng lượng chống lại biến đổi khí hậu.

Chương trình có sự góp mặt của đại sứ đồng hành của chương trình cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Lan Khuê, diva Mỹ Linh Vlogger Jvermind, Thủ lĩnh trẻ Hoàng Đức Minh, ca sỹ Nhật Thủy, Vũ Cát Tường, Bùi Anh Tuấn,, Hoàng Dũng The Voice,...

Chiến dịch “Tắt đèn bật ý tưởng” là một sáng kiến do dự án BOOVironment thuộc Công ty TNHH TM BOO thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất đồng thời nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước. Trên chặng đường 6 năm qua với mô hình cuộc thi thiết kế “Tắt đèn bật ý tưởng” đã truyền cảm hứng tới hàng trăm ngàn người, góp phần tích cực trong việc thay đổi nhận thức và hành vi của con người đối với môi trường.

Lễ hội tắt đèn 2016 là sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện “Tắt đèn bật ý tưởng” được thực hiện nhằm hưởng ứng Giờ trái đất 2016 – một sự kiện thường niên do WWF – Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên khởi xướng và hỗ trợ thực hiện, nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về năng lượng và môi trường thông qua các khu hội chợ, khu hoạt động bảo vệ môi trường, khu trưng bày triển lãm, đồng thời tổng kết hoạt động của cả chiến dịch.

Lễ hội tắt đèn gây ấn tượng với đông đảo các bạn trẻ tham dự bởi những hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn như hội chợ Chic&Cheap Flea Market, khu trưng bày các mô hình về năng lượng tái tạo, gian hàng của các Doanh nghiệp xã hội và các tổ chức phi chính phủ như WWF Việt Nam, Tổ chức sống và học tập vì môi trường và cộng đồng Live&Learn hay Save Vietnam’s Wildlife…

Lễ hội tắt đèn 2016 đã khép lại với biết bao ấn tượng trong lòng người tham gia, mong rằng một thành phố tương lai sử dụng nguồn năng lượng tái tạo dạt dào và vô tận như mô phỏng của Lễ hội tắt đèn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai và thông điệp “Tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm” sẽ còn được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.

Một số hình ảnh Lễ hội tắt đèn 2016:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo