Hà Nội tuyên dương 124 Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2016

Giới trẻ | 15:39 Thứ Bảy ngày 10/12/2016
(HNMO) - Sáng 10/12, chương trình gặp mặt 500 Đảng viên xuất sắc và tuyên dương 124 Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2016 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn khẳng định: “Các Đảng viên trẻ chính là nguồn lực, là lực lượng đã và đang hi sinh, cống hiến và đóng góp cho những thành công trong công cuộc xây dựng đất nước. Thay mặt Thành ủy Hà Nội và lãnh đạo Thành phố, xin gửi tới tuổi trẻ Thủ đô và đặc biệt là 500 Đảng viên trẻ xuất sắc có mặt hôm nay lời chúc mừng và đánh giá cao về những đóng góp trong sự nghiệp phát triển Thủ đô thời gian vừa qua”.
 

Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Văn Hùng và Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn vinh danh các Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu đến từ khối huyện.
 

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Long Hải và Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn vinh danh các Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu đến từ khối quận và đại học, cao đẳng, học viện.

Đây là lần thứ tư Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt và tuyên dương Đảng viên trẻ - những tấm gương sáng về học tập, lao động, sáng tạo, rèn luyện, tình nguyện vì cộng đồng, mẫu mực trong công tác và sinh hoạt, nói đi đôi với làm, được Đảng viên, thanh thiếu nhi và nhân dân tin tưởng, noi theo.

Chương trình là một trong những hoạt động quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm ghi nhận thành tích của những Đảng viên trẻ, góp phần thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong công cuộc xây dựng Đảng vững mạnh.
 


Trước đó, ngày 4/12, các Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu đã dâng hương và báo công tại Khu di tích K9 - Đá Chông (xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội) và tham dự buổi tọa đàm với chủ đề ”Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu với Nghị quyết TW4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII”. Đây là cơ hội để các Đảng viên trẻ hiểu rõ nội dung và trách nhiệm của người đứng trong hàng ngũ của Đảng, tiên phong triển khai thực hiện tinh thần Nghị quyết, đưa Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) vào nhiệm vụ của địa phương, đơn vị.
Mai Chi
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo