Phát động cuộc thi “Bản lĩnh Marketer 2017”

Giới trẻ | 14:07 Thứ Năm ngày 16/03/2017
(HNMO) - Sáng 16-3, CLB Marketing ĐH Ngoại thương đã chính thức phát động cuộc thi “Bản lĩnh Marketer 2017” với quy mô toàn quốc.

Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho sinh viên từ 18-24 tuổi đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Thông qua cuộc thi, nhiều tài năng marketing đã được doanh nghiệp đón nhận vào làm việc. 

Chủ tịch CLB Marketing ĐH Ngoại thương Nguyễn Quang Trình cho biết: “Bản lĩnh Marketer mùa thứ 6 chính thức khởi động, hứa hẹn mang đến những vòng thi gay cấn với cách tổ chức chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay. Vòng 1 của cuộc thi năm nay sẽ có Ngày hội thông tin diễn ra vào 21-3. Tại đó thí sinh sẽ được các đối tác chiến lược và nhà bảo trợ chuyên môn cung cấp, giải đáp về đề bài, tư vấn hướng dẫn hoàn chỉnh đội thi. Bước vào vòng 2, các đội thi sẽ có thêm một buổi đào tạo về ứng dụng thẩm mỹ trong marketing, đồng thời được tham quan doanh nghiệp để tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm thực tế”.
 

Chủ tịch CLB Marketing ĐH Ngoại thương Nguyễn Quang Trình giải đáp thắc mắc của các thí sinh trong buổi họp báo.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, cuộc thi “Bản lĩnh Marketer” luôn nhận được đơn đăng ký của hơn 250 đội chơi từ mọi miền đất nước, đặc biệt vòng chung kết có tới hơn 1.000 người tham dự. Trong cuộc thi năm nay, các đội tham gia sẽ trải qua 3 vòng: Vòng 1 (từ 16-3 đến 16-4), vòng 2 (từ 17-4 đến 7-5) và vòng 3 (từ 13-5 đến 27-5). Đề thi vòng 1 sẽ được thông báo trước ngày 21-3 để các sinh viên yêu thích “nghệ thuật marketing” có thể lập đội và đăng ký dự thi.
Tiên Vũ
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo