Ra mắt trò chơi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Giới trẻ | 14:14 Thứ Tư ngày 24/05/2017
(HNMO) - Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, hàng nghìn bạn trẻ đã tham gia hành trình vượt qua những nhiệm vụ gay cấn, mới lạ của 500 “đặc vụ” trẻ từ chương trình “Đặc vụ mùa hè”.

Các nghệ sỹ tham gia các trò chơi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
 


Người chơi sẽ hóa thân thành những đặc vụ thực thụ và phải hoàn thành liên tiếp 4 nhiệm vụ khó khăn, mạo hiểm. Đầu tiên là “Sa mạc rực lửa”, tại đây, người chơi phải vượt qua chặng đường 20m với chướng ngại vật: Rào ngang, lưới chuông, dòng sông banh. Chỉ cần một chút sơ sẩy khiến cho chướng ngại vật bị đổ hoặc chuông reo là người chơi phải thực hiện nhiệm vụ lại từ đầu.

Sau đó, người chơi tiếp tục tiến vào “Mê cung laser”. Nhiệm vụ của những đặc vụ lúc này là phải vượt qua được phòng tối, né laser để lấy mật mã cuối phòng. Trong quá trình đó, người chơi cần phải linh hoạt, khéo léo để không chạm phải tia laser, nếu không chuông báo động sẽ kích hoạt và toàn đội sẽ gặp nhiều trở ngại trước khi tiến đến những nhiệm vụ cuối cùng.

Tiếp đó, toàn đội sẽ phải tận dụng sức lực, độ bền và cả kỹ năng cá nhân để chinh phục những đỉnh núi cao 10m trong thời gian 8 phút. Tính trung bình, mỗi cá nhân chỉ có chưa đầy 2 phút để hoàn thành nhiệm vụ này.

Nhiệm vụ mang tính đồng đội và thú vị nhất chính là “Banh bàn khổng lồ”. Người chơi sẽ hóa thân thành những cầu thủ trong trò chơi banh bàn và thi đấu theo thể thức của môn bóng đá. Nhiệm vụ của họ lúc này là cố gắng ghi bàn vào lưới của đối phương và giữ sạch cho khung thành của đội nhà.
Hà Phạm
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo