Gặp mặt Gương mặt trẻ tiêu biểu bộ đội Biên phòng

Giới trẻ | 14:53 Thứ Sáu ngày 27/04/2018
(HNMO) - Ngày 27-4, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn tổ chức gặp mặt 10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 10 gương mặt trẻ triển vọng Bộ đội Biên phòng năm 2017.
 

Trung ương Đoàn tặng Bằng khen “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” Bộ đội Biên phòng 2017.

Trong thành tích chung của tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng có đóng góp quan trọng của 20 thanh niên được tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” lần này. Mỗi thành tích, chiến công của “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” các cấp trong Bộ đội Biên phòng ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều là sản phẩm kết tinh của tinh thần say mê, kiên trì học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đó là tinh thần xung kích cách mạng, chủ động khắc phục khó khăn, gian khổ, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, vì cuộc sống của nhân dân, vì biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển. Đây cũng chính là những phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, “Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội…” được tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng đã, đang, tiếp tục phát huy trong thời kỳ mới.

Dịp này, Trung ương Đoàn đã trao tặng Bằng khen cho 20 “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” Bộ đội Biên phòng 2017.
Hà Linh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo