Tuyên dương 10 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Giới trẻ | 13:10 Thứ Sáu ngày 08/06/2018
(HNMO) - Sáng 8-6, tại Nhà Văn hóa Học sinh sinh viên Hà Nội Đoàn Thanh niên Thành phố tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TƯ của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X); sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tới dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương; Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP Hà Nội Lê Thị Thu Hằng.

 

Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương trao bằng khen cho 10 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tiêu biểu.

10 năm qua, các cấp bộ Đoàn đã tích cực triển khai có hiệu quả các nội dung, giải pháp của Nghị quyết số 25-NQ/TƯvề “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”; cụ thể hóa thành những chương trình, đề án, kế hoạch công tác phù hợp với thực tế địa phương, đơn vị; chủ động đề xuất để cấp ủy tăng cường công tác lãnh đạo thanh niên; quyết tâm đổi mới và nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
 

11 đơn vị có mô hình tiêu biểu trong học tập Bác nhận bằng khen tại chương trình.

Với những nỗ lực đã tạo ra những chuyển biến tích cực, toàn diện trên các mặt công tác, trong đó có nhiều khâu đột phá, mang lại những bước tiến mới về lý luận và thực tiễn, được cấp ủy Đảng và chính quyền đồng tình ủng hộ, các lực lượng xã hội đánh giá cao.

Bên cạnh đó, từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều tập thể xuất sắc, các công trình phần việc thanh niên điển hình, gương thanh niên tiêu biểu là những hạt nhân lan tỏa, nhân rộng việc tốt trong đoàn viên thanh niên và nhân dân Thủ đô.
 

Thanh niên tiên tiến nhận Giấy chứng nhận tại Lễ báo công dâng Bác tại nhà H67, Khu Di tich Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, Thành đoàn Hà Nội đã trao bằng khen cho 25 tập thể có thành tích trong thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TƯ, 11 mô hình tiêu biểu thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TƯ và tuyên dương 10 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.

* Trước đó, Đoàn đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của TP Hà Nội đã vào dâng hương và báo công dâng Bác tại nhà H67, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Tại đây, Thành đoàn đã trao Giấy chứng nhận cho 60 thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ số 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị.
Nguyệt Ánh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo