Dàn sao đến chúc mừng Á hậu Thụy Vân “lên chức” bà chủ

Giới sao | 18:01 Thứ Tư ngày 20/07/2016
(HNMO)- Dàn nghệ sĩ thân thiết gồm: Á hậu Tú Anh, MC Vân Hugo, MC Ngọc Trinh, diễn viên Huyền Lizzie, BTV Thể thao Quỳnh Chi, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, diễn viên Diệu Hương, NTK Hà Duy, cựu siêu mẫu Hải Anh, ca sĩ Tạ Quang Thắng, ca sĩ Bảo Trâm Idol, BTV Hoài Anh và con gái, Hoa hậu Camay Thu Trang, Hoa hậu Biển 2014 Lan Hương.. .đã cùng đến chúc mừng Á hậu Thụy Vân trong đêm khai trương Spa làm đẹp có tên Peonista của cô tại Hà Nội.

Á hậu Thụy Vân chia sẻ, cô đã ấp ủ về dự án kinh doanh này từ lâu nhưng gần đây mới thực hiện được. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp của Thụy Vân có nhiều dịch vụ phục vụ phái đẹp từ tóc, da, móng tay. Á hậu hy vọng, spa của mình sẽ là một địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều phụ nữ tại Hà Nội.

Thụy Vân đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 nhờ gương mặt thanh tú. Hiện tại, cô là gương mặt MC quen thuộc của VTV trong chương trình Bản tin Tài chính. Không chỉ làm MC, cô còn rất đắt show event, quảng cáo nhờ vẻ đẹp mặn mà và cách dẫn truyền cảm. Mặc dù nổi tiếng nhưng Thụy Vân chọn lối sống bình yên. Cô chưa một lần tiết lộ về ông xã với báo chí dù đã kết hôn được 6 năm và có một cậu con trai gần 4 tuổi.

Hình ảnh dàn các nghệ sỹ nổi tiếng đến chúc mừng Á hậu Thụy Vân:
 

Á hậu Dương Tú Anh đến chúc mừng người chị thân thiết

BTV Hoài Anh

BTV Ngọc Trinh (bên trái) của Bản tin VTV24

Diễn viên, MC Vân Hugo

Diễn viên Huyền Lizzie, Vân Hugo và Thụy Vân

Diễn viên Huyền Lizzie

NTK Hà Duy và diễn viên Diệu Hương

Diễn viên Minh Tiệp và vợ

Miss Camay Ngô Thu Trang

Ca sĩ Tạ Quang Thắng

NTK Hà Duy

BTV Thể thao Quỳnh Chi


Ảnh: Thành Đạt
T.Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo