Phạm Hương đạt giải Her World Young Woman Achiever 2016

Giới sao | 10:35 Thứ Năm ngày 18/08/2016
(HNMO) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nhận được chiếc cúp danh giá do khán giả bình chọn ở hạng mục Beauty trong đêm gala Her World Young Woman Achiever 2016 – đêm tôn vinh tài năng trẻ 2016 do tạp chí Herworld tổ chức vào tối 17/8 tại TP HCM.

Phạm Hương nhận giải thưởng do tạp chí Herworld bình chọn

Xuất hiện trong đêm tiệc, Phạm Hương diện bộ đầm đỏ nổi bật của NTK Lê Thanh Hòa. Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2015 trở về. Với những hình ảnh đẹp, văn minh cùng lối sống tích cực, Phạm Hương liên tiếp được trao những giải thưởng như: Người phụ nữ của năm, Gương mặt ấn tượng của năm, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm… do các đơn vị, tổ chức uy tín bầu chọn.

Hoa hậu Hoàn vũ lộng lẫy trong chiếc váy dạ hội màu đỏ

Phạm Hương cho biết cô rất hạnh phúc vì đây là giải thưởng do khán giả bình chọn

Tuy nhiên, với giải thưởng do khán giả bình chọn ở hạng mục Beauty trong đêm tôn vinh tài năng trẻ này, Phạm Hương nói rằng cô cảm thấy vui và hạnh phúc hơn rất nhiều, bởi lẽ đây là giải thưởng do bạn đọc bình chọn. Trong hơn 1 tháng vừa qua khi tạp chí Herworld bắt đầu mở bình chọn giải thưởng này thì cũng là thời điểm Phạm Hương chịu rất nhiều áp lực từ dư luận khi xuất hiện với vai trò HLV trong một chương trình truyền hình thực tế. Điều này, phần nào cho thấy cô vẫn chiếm được tình cảm của công chúng.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo