Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 làm “chị Hằng” xinh đẹp

Giới sao | 09:49 Thứ Năm ngày 15/09/2016
(HNMO) - Tối 14/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp phía Bắc của cuộc thi HHVN 2016 đã tham dự đêm tiệc Trung thu cùng các bệnh nhi đang điều trị ở Viện Huyết học - Truyền máu TƯ.

Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 trong trang phục màu trắng "hóa" chị Hằng xinh đẹp trong đêm tiệc trung thu tại Viện Huyết học và truyền máu TƯ

Tham gia đêm hội Trung thu có hơn 400 bệnh nhi và gia đình các bệnh nhi đang điều trị tại đây, hầu hết đều mắc các bệnh hiểm nghèo và rất tốn kém.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp HHVN 2016 đã khiến đêm hội Trung thu 2016 càng thêm sôi động và ý nghĩa. Các người đẹp diện váy trắng muốt, hoá thân thành những chị Hằng xinh đẹp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao quà cho các em thiếu nhi

Á hậu Thanh Tú

Ngoài sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú còn có “Người đẹp Nhân ái” Phạm Thuỷ Tiên, “Người đẹp truyền thông” Phùng Bảo Ngọc Vân (Top 10), “Người đẹp có gương mặt khả ái” Trần Tố Như (Top 10), các người đẹp Phùng Lan Hương, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Trần Bảo Ngọc, Trịnh Phương Trang, Trần Huyền Trang...

Người đẹp Phùng Lan Hương

Người đẹp Tố Như

Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân giao lưu với khán giả

Tham gia đêm hội, được trực tiếp lắng nghe những câu chuyện đầy nghị lực của các em nhỏ tại đây đã khiến các người đẹp không khỏi xúc động.

Hoa hậu Mỹ Linh tâm sự: "Đây là lần đầu tiên Mỹ Linh tham gia chương trình Trung thu với các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư. Mặc dù chưa chuẩn bị được gì cho các em nhưng Linh nghĩ tấm lòng chân thành, sự quan tâm, chăm sóc, hỏi han các em là tình cảm quý giá nhất. Linh hy vọng, đêm hội này sẽ là động lực giúp các em xoa tan đi mọi đau đớn và có động lực để điều trị bệnh cho cả các em cũng như người nhà các em”.

Các người đẹp Hoa hậu Việt Nam đã có hoạt động ý nghĩa trong ngày Tết Trung thu

Đây là chuyến hoạt động từ thiện mà đông đảo các người đẹp cùng góp mặt kể từ khi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc

Á hậu Thanh Tú chia sẻ: “Trước khi trở thành Á hậu, Tú cũng đã từng tham gia nhiều chương trình tình nguyện về trẻ em. Nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến hoàn cảnh của rất nhiều em nhỏ đang chống chọi với bệnh tật, thật sự Tú vừa thương vừa cảm phục vì nghị lực của các em”.
Hoàng Lân (Ảnh: Chí Linh)
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo