Brad Pitt muốn giành quyền nuôi con với Angelina Jolie

Giới sao | 09:26 Thứ Năm ngày 22/09/2016
(HNMO) – Cuộc ly hôn của hai ngôi sao Hollywood có thể sẽ biến thành một cuộc chiến pháp lý căng thẳng khi Brad Pitt muốn được chia sẻ quyền giám hộ chứ không phải chỉ thăm nuôi theo đề nghị từ phía vợ cũ.

Hình ảnh quen thuộc của gia đình cặp sao với sáu đứa trẻ trên phố.

Theo Mirror, Brad Pitt đã sẵn sàng để “đấu tranh” để giành quyền giám hộ sáu đứa trẻ với Angelina Jolie. Trước đó, nữ diễn viên đã đệ đơn ly hôn với lý do “những khác biệt không thể dung hòa”. Ngoài ra, Angelina cũng tiết lộ rằng Brad Pitt nghiện rượu và nghiện ngập, nhiều khi không kiểm soát được cơn nóng giận nên cô muốn nhận nuôi cả sáu đứa trẻ để “đảm bảo sức khỏe cho gia đình”.
 

Angelina Jolie muốn được chăm sóc cả sáu đứa trẻ và đề nghị tòa án cho Brad Pitt quyền thăm nuôi.

TMZ dẫn lời một nguồn tin từ Brad Pitt cho biết: “Angelina nghĩ rằng cô gấy có thể giành quyền nuôi cả sáu đứa con những Brad sẽ không bao giờ để chuyện này xảy ra. Nam diễn viên không muốn can thiệp vào chuyện chăm sóc các con của một người mẹ tốt như Angelina nhưng anh cũng không bao giờ muốn từ bỏ quyền được giám hộ bọn trẻ”.

Sau thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vào ngày 19/9, Brad Pitt đã chính thức lên tiếng: “Tôi thực sự rất buồn về quyết định này nhưng điều quan trọng nhất bây giờ là hạnh phúc của lũ trẻ.

Cặp đôi có với nhau sáu đứa con trong đó ba đứa con ruột là Shiloh (10 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi). Ba đứa con nuôi là Maddox (15 tuổi) từ Campuchia, Pax Thiên (11 tuổi) từ Việt Nam và Zahara (11 tuổi) từ Ethiopia.  
Diệu Linh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo