Lý Nhã Kỳ được vinh danh trong Lễ trao giải Qmix 100 Top Brands 2016

Giới sao | 12:36 Thứ Hai ngày 31/10/2016
(HNMO) - Nữ diễn viên diện bộ đầm thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng khi nhận giải Qmix 100 Top Brands 2016 – giải thưởng dành cho những doanh nghiệp có chỉ số cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.

Hầu hết công chúng biết Lý Nhã Kỳ là một nữ diễn viên được chú ý tại các sự kiện thời trang, điện ảnh đình đám như LHP Cannes mà ít người biết nữ diễn viên còn là một doanh nhân thành đạt. Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thì ngay từ năm 23 tuổi, Lý Nhã Kỳ đã khởi nghiệp kinh doanh và hiện là Chủ tịch Tập đoàn LYNK Group. Sau hơn 10 năm gây dựng sự nghiệp, đến hôm nay Tập đoàn LYNK Group do Lý Nhã Kỳ sở hữu đã có những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực.

 
Trong đó, LYNK – Jewelry được biết đến là nhà phân phối kim cương, kim hoàn lớn của Việt Nam chuyên mang đến những mang thương trang sức hàng đầu thế giới như: De Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli, và Staurino.

Ở một mảng khác, LYNK - High Fashion còn giới thiệu nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới đến các dòng thời trang cao cấp như: Zuhair Murad, Alexis Mabille, Alberta Ferretti, Georges Hobeika, Marchesa, Peet Dullaert, Toni Maticevski, Pankaj & Nidhi, Roksanda Ilincic, Rupert Sanderson, Oscar Tiye, Elcom Fur, Pollini, Hardy Amies, Saison trousers, Capri shirts, Mark Giusti, Bonastre, Savas, Thale Blanc, Celine Robert, Guy de Jean, Piera ... 

Với những thành công trong kinh doanh, Lý Nhã Kỳ nhận giải Qmix 100 Top Brands 2016 – giải thưởng dành cho những doanh nghiệp có chỉ số cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.

Hiện Lý Nhã Kỳ đang cùng Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF) lên một chương trình hỗ trợ thiết thực, giải quyết những nhu cầu cần thiết mang tính ổn định lâu dài cho cuộc sống người dân những xã vừa phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề nhất ở vùng lũ tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.
 
Hoàng Lân
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo