Thanh Thuý – nhà sản xuất quyến rũ tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016

Giới sao | 16:50 Thứ Tư ngày 02/11/2016
(HNMO) - Dù không tham gia diễn xuất trong các bộ phim tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016, nhưng Thanh Thuý vẫn nằm trong danh sách những khách mời quan trọng của ban tổ chức, để xuất hiện trên thảm đỏ đêm khai mạc 1/11.

Bởi vì cô là một trong những nhà sản xuất phim mát tay nhất, với số lượng phim ra rạp nhiều nhất năm 2016 của Việt Nam. Đồng thời, Thiên Phúc – công ty của cô – đã giữ được “cú hatrick trong điện ảnh”, đó là liên tiếp 3 phim đạt doanh thu cao, vượt mong đợi.
 

Diễn viên, nhà sản xuất Thanh Thuý tại Lễ khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội 2016

Năm 2016, sau thành công của “Ma dai”, “Già gân, mỹ nhân và gangster”, Thanh Thuý và Đức Thịnh tiếp tục gặt hái được thành tựu khi “Taxi, em tên gì”, bộ phim hài hành trình với sự góp mặt của Trường Giang – Angela Phương Trinh – Khánh Hiền đã lập được kỷ lục phòng vé. Đây là phim thứ ba liên tiếp có doanh thu tốt của công ty Thiên Phúc, do vợ chồng Thanh Thuý cùng một người bạn sáng lập.

Vào thời điểm hiện tại, bộ phim “Sứ mệnh trái tim” của đạo diễn Đức Thịnh do Thanh Thuý làm giám đốc sản xuất đã hoàn thành hậu kỳ và sẵn sàng ra rạp vào ngày 18/11. Đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên làm về cuộc sống và tình yêu, lý tưởng của những thanh niên 9X trong quân ngũ. Không bom đạn chiến tranh, không những câu chuyện lên gân, bộ phim mang đến những thông điệp giản dị và câu chuyện đầy bất ngờ và hiện đại.

Thanh Thuý chia sẻ, đây cũng là bộ phim cô dành nhiều tâm huyết và mong rằng khán giả sẽ yêu thích bộ phim này. Ngoài ra bộ phim “Chờ em đến ngày mai” cũng vừa được đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và Thanh Thuý sản xuất xong phần tiền kỳ. Cả ekip đang gấp rút để hoàn thành hậu kỳ kịp ra rạp Noel 2016.

Trong khi đó, Thanh Thuý đang bắt tay vào kế hoạch sản xuất một bộ phim tình cảm hài để có thể ra rạp vào Tết Nguyên đán Đinh Dậu. “Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc, cố gắng để phim không bị lỗ. Làm nghệ thuật và kinh doanh nghệ thuật rất khó, nên tôi nghĩ mình cần chăm chỉ và chấp nhận vất vả. Nếu không, chẳng ai bù lỗ cho sự rủi ro của ngành này”, Thanh Thuý chia sẻ.

Xuất hiện cùng Angela Phương Trinh và Khánh Hiền trong ekip sản xuất phim “Taxi, em tên gì”, Thanh Thuý cho biết, chị đến liên hoan phim để tìm kiếm những cơ hội hợp tác làm phim mới. “Nếu có được đối tác nước ngoài thì rất quý, nhưng nếu không cũng không sao. Có biết bao điều chúng ta có thể học được từ những chương trình như thế này. Đi để trải nghiệm và hoàn thiện mình”, Thanh Thuý cho biết thêm.

Ngay sau Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Thanh Thuý sẽ cùng ekip làm phim Tết của một đạo diễn trẻ mới du học từ nước ngoài trở về, lên đường đi chọn bối cảnh để bấm máy phim Tết. “Biết là rất gấp, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ từ ekip sản xuất cho đến kịch bản và kế hoạch hậu kỳ. Chính vì thế, chỉ cần gắt gao thời gian trong sản xuất tiền kỳ là phim sẽ đúng tiến độ”, Thanh Thuý chia sẻ đầy kinh nghiệm.

Bà mẹ một con này đang ấp ủ những dự án lớn trong điện ảnh và dự án quan trọng nhất của chị chính là một vai diễn dài hơi trong một bộ phim bi thương và sâu sắc…

Ngắm Thanh Thuý quyến rũ trong đêm khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội 2016:

 

Đoàn phim Cuộc đời của Yến trên thảm đỏ LHPQTHN 2016

Cặp diễn viên Minh Hà - Chí Nhân

Nhóm nhạc Hàn Quốc Offroad

NSND Đoàn Dũng

NSND Thế Anh

Vũ Ngọc Anh

Ảnh: Hải Hà Nội
T. Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo