Trang Trần đưa con gái đến dự sinh nhật “công chúa” nhà Trương Ngọc Ánh

Giới sao | 15:41 Thứ Hai ngày 21/11/2016
(HNMO) - Siêu mẫu Trang Trần đã đưa bé Kiến đến dự sinh nhật Bảo Tiên – cô con gái cưng của diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn - tròn 8 tuổi và bước sang tuổi thứ 9. Ngoài hai mẹ con siêu mẫu Trang Trần, còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như: Hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn viên Trịnh Kim Chi, người mẫu Trang Trần, ca sĩ Đoan Trang, Vy Oanh...

Bé Bảo Tiên - con gái nhà Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn càng lớn càng xinh đẹp và đáng yêu.

Mặc dù rất bận rộn, nhưng diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã cùng hội ngộ để tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới cho bé Bảo Tiên tại một nhà hàng ở TP Hồ Chí Minh.

Trong không gian ấm cúng, Trương Ngọc Ánh cùng Trần Bảo Sơn đã tự tay sắp xếp những bức hình kỉ niệm đáng nhớ của bé Bảo Tiên cũng như chuẩn bị bánh kem, bóng bay, đồ chơi... để con gái có thể vui đùa cùng bạn bè sau khi dùng tiệc tối.

Dù khá bận rộn với những dự án phim điện ảnh, song hàng năm, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều cố gắng sắp xếp công việc để có thể cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cô con gái đầu lòng. Hiện tại, dù không còn cùng sống chung nhà, nhưng cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn thay nhau chăm sóc bé Bảo Tiên và khả thoải mái khi trò chuyện về vấn đề học tập, cuộc sống thường ngày của con gái.

Một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật của “công chúa” nhà Trương Ngọc Ánh:

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật rất chu đáo cho con gái cưng.

Sau khi tham gia bộ phim "Hương Ga", người mẫu Trang Trần rất thân thiết với Trương Ngọc Ánh. Cô luôn xuất hiện trong nhiều sự kiện ra mắt phim của Công ty TNA.

Ca sỹ Vy Oanh cũng bế con trai đến dự tiệc

Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly là người bạn lâu năm của Trương Ngọc Ánh.

Ca sĩ Đoan Trang.

Diễn viên Trịnh Kim Chi là bạn thân thiết với Trương Ngọc Ánh.

"Công chúa" nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn có nhiều nét giống bố.Ảnh: Zun Phan & Bi Heo
T.Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo