Trang Nhung sang trọng, kiêu kỳ sánh đôi Bình Minh

Giới sao | 18:22 Thứ Bảy ngày 03/12/2016
(HNMO)- Sau một thời gian nghỉ sinh con, diễn viên Trang Nhung trở lại màn ảnh nhỏ với nhân vật Hoa – một cô gái nghèo đi làm giúp việc cho một gia đình giàu có trong bộ phim truyền hình dài tập “Ngày mai ánh sáng”. Đây là lần thứ hai người đẹp thể hiện dạng nhân vật này, sau phim 'Kính thưa osin'.

Trang Nhung chia sẻ: “Sau hai năm toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ thì nay cô xuất hiện trở lại sóng truyền hình với một nhân vật có diện mạo hoàn toàn khác biệt. Tóc cắt mái ngố, làn da tối màu, quần áo cũ kỹ và phải học dáng điệu, cử chỉ của những người bình dân, quê mùa.

Trong phim “Ngày mai ánh sáng” diễn cặp với cô là diễn viên Bình Minh – một anh chàng con nhà giàu, đẹp trai, thành đạt nhưng bị điên. Cả hai ngoài đời đều xuất thân là người mẫu cũng có một thời gian dài diễn chung catwalk nên rất thân thiết, trong phim họ thể hiện những cảnh tình cảm nắm tay, ôm hôm vô cùng tự nhiên.

Để đánh dấu sự trở lại với khán giả lần này Trang Nhung và Bình Minh xuất hiện khá ấn tượng trong một bộ hình thời trang. Trang Nhung vẫn giữ vẻ sang trọng, kiêu kỳ bên Bình Minh lịch lãm.

Bộ phim “Ngày mai ánh sáng” được phát sóng vào lúc 21h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của gái một con Trang Nhung:Trang phục: Amy, Max&Co, Topshop, Le Camelia
Photo: Chanh
Style: Đinh Thành Long
Makeup: Phúc Nghĩa
Hair: Võ Cường
T.Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo