Hoa hậu Phạm Hương kết thúc hành trình từ thiện năm 2016

Giới sao | 10:59 Thứ Năm ngày 08/12/2016
(HNMO) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương vừa hoàn thành chuyến từ thiện cuối cùng của năm 2016 tại tỉnh Đồng Tháp. Hoạt động này kết thúc một năm hoạt động sôi nổi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Phạm Hương, cùng NSND Ngọc Giàu và đoàn bác sĩ TP HCM thực hiện chuyến từ thiện về Đồng Tháp, kết thúc hành trình thiện nguyện năm 2016

Trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình, Phạm Hương đặt mục tiêu mỗi tháng cô sẽ đến thăm và hỗ trợ cho một vùng đất gặp khó khăn, san sẻ tình thương và giúp ích phần nào về vật chất cho người dân gặp khó khăn.

Trong năm qua, Phạm Hương đã đi dọc đất nước để thực hiện nghĩa vụ của mình. Cô đã đến Cần Thơ, Vĩnh Long... để trao những món quà đầu năm mới, rồi đến Viện dưỡng lão nghệ sĩ để thăm và chúc sức khoẻ những vị nghệ sĩ lớn tuổi, hay đến Bình Dương để nấu ăn cho các cụ già ở trại phong, chơi đùa cùng trẻ em ở làng phong Bến Sắn.

Mùa Trung thu, hoa hậu đến Long An để chia vui, trao quà cho các em nhỏ. Mùa mưa lũ hoành hành các tỉnh miền Trung, cô và nhiều đồng nghiệp, các nghệ sĩ kịp thời có mặt tại “rốn lũ” để chia sẻ những khó khăn cho đồng bào. Vào năm học mới, cô lại tất tả lên Lâm Đồng tặng nhà tình thương, lên Lào Cai thăm các em nhỏ dân tộc... Rồi những ngày cuối năm 2016 cô tiếp tục hành trình về Đồng Tháp, Bến Tre phát quà, phát thuốc cho người nghèo.

Chia sẻ về hành trình từ thiện của mình, Phạm Hương cho biết: “Phạm Hương là thế hệ thanh niên nên Hương nghĩ mình có trách nhiệm và có nghĩa vụ với cộng đồng, phải yêu thương và san sẻ cùng mọi người, đó mới là truyền thống và đạo lý ngàn đời nay của người Việt Nam. Với danh vị là hoa hậu, Phạm Hương muốn thông qua những hoạt động có ý nghĩa của mình, mang lại nguồn cảm hứng, thôi thúc các bạn trẻ làm theo mình, để những người khó khăn sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn, lạc quan hơn...”

Đặt mục tiêu cho năm 2017 với nhiều dự án thiện nguyện lớn, Phạm Hương cho biết cô thích đến những vùng xa xôi để giúp đỡ nhiều người còn đang gặp khó khăn.

Dưới đây là chùm ảnh của Phạm Hương trong chuyến hành trình cuối năm 2016 tại Đồng Tháp, cùng NSND Ngọc Giàu và đoàn y bác sĩ TP HCM.

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo