“Nữ hoàng sắc đẹp” Ngọc Duyên đóng vai chính phim điện ảnh kinh dị

Giới sao | 16:46 Thứ Sáu ngày 09/12/2016
(HNMO) - “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên vừa bắt tay vào việc ghi hình bộ phim điện ảnh đầu tiên mà cô đảm nhận vai chính.

Ngọc Duyên vừa được mời tham gia vai chính trong bộ phim điện ảnh kinh dị của đạo diễn Bá Vũ


Sau chuyến sang Pháp thưởng thức show diễn Victoria’s Secret 2016 tại Paris, người đẹp Ngọc Duyên đã chính thức tham gia dự án điện ảnh của Đạo diễn Bá Vũ mang tên “PAPA”. Đây là một trong những kịch bản liêu trai, hứa hẹn tạo ra nhiều bất ngờ thú vị trong thời gian tới.

Ngọc Duyên cho biết, cô được đạo diễn Bá Vũ mời vào vai nữ chính. Cô sẽ có gần một tháng làm việc với đoàn phim tại phim trường Đà Lạt. Vốn xuất thân từ trường Đại học sân khấu điện ảnh, được đào tạo bài bản về diễn xuất nên Ngọc Duyên khá tự tin với vai diễn này.


Trong chuyến đi Pháp vừa qua, Ngọc Duyên đã tranh thủ cùng ekip để thực hiện bộ ảnh đẹp mắt trên đường phố Paris vào mùa thu, chớm đông.

Chia sẻ về dự án điện ảnh mới, Ngọc Duyên cho biết, cô rất hào hứng với kịch bản có màu sắc lạ. Dù là người khá nhát, hay “sợ ma” nhưng việc đóng phim kinh dị, có nhiều yếu tố liêu trai sẽ là một thử thách mà Ngọc Duyên muốn khám phá. Cô hy vọng bộ phim sẽ tạo dấu ấn đẹp trên thị trường điện ảnh trong năm 2017.


Với ngoại hình đẹp, có khả năng diễn xuất nên Ngọc Duyên gặt hái nhiều thành công trong năm 2016

Trước đó, Ngọc Duyên cũng chính thức trở thành một MC cho một chương trình truyền hình dài kỳ.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo