Top 3 Nữ hoàng Đá quý 2016 đồng hành cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

Giới sao | 09:43 Chủ Nhật ngày 18/12/2016
(HNMO) - Top 3 “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” vừa đồng hành cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh về Tĩnh Gia (Thanh Hóa) tri ân cố xạ thủ huyền thoại Trần Oanh. Đây là một trong nhiều chuỗi hành động của 3 cô gái vừa đăng quang với lời hứa chung tay góp sức với những công tác xã hội, các chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng…

Top 3 Nữ hoàng Trang sức đồng hành cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trong hoạt động xã hội đầu tiên kể từ ngày đăng quang.

Nguyễn Thị Oanh, Cao Thùy Trang, Lý Thị Mỹ Hồng là 3 người đẹp vừa đăng quang cuộc thi “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” lần thứ nhất diễn ra tối 13/12. Trong đó, người đẹp Nguyễn Thị Oanh giành danh hiệu Nữ hoàng đá quý và Cao Thùy Trang, Lý Thị Mỹ Hồng lần lượt giành danh hiệu Á hoàng 1 và Á hoàng 2.

Ngay sau khi đăng quang, hoạt động đầu tiên của 3 người đẹp là đồng hành cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh về tri ân cố xạ thủ Trần Oanh.
 

Các người đẹp đã về Thanh Hóa tri ân cố xạ thủ Trần Oanh

Trước khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đoạt Huy chương Vàng Olympic đầu tiên trong lịch sử thể thao nước nhà thì cố xạ thủ Trần Oanh (1932 – 1985) là cái tên mà giới bắn súng không chỉ Việt Nam mà cả thế giới phải ngưỡng mộ. Ông từng vô địch thế giới bắn súng ổ quay năm 1962. Năm 1966, ông một lần nữa khiến người Việt Nam tự hào khi vô địch môn súng ngắn bắn chậm tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ nhất. Năm 2000, ông được Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) công nhận là Vận động viên xuất sắc nhất thế kỷ 20 của Việt Nam theo đề xuất của Ủy ban Thể dục Thể thao Việt Nam.
 

Top 3 người đẹp Nữ hoàng Đá quý cùng các xạ thủ của quân đội

Chương trình "Tri ân cố xạ thủ Trần Oanh" được bắt đầu bằng hoạt động tham quan trường bắn mang tên cố xạ thủ Trần Oanh. Tiếp theo đó, đoàn đại biểu đã tới viếng và dâng hương tưởng niệm tại phần mộ cố xạ thủ Trần Oanh. Kết thúc chương trình, đoàn đã về thăm cũng như thắp hương, tặng quà tại gia đình cố xạ thủ Trần Oanh.

Sau buổi "Tri ân cố xạ thủ Trần Oanh", Top 3 “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau bên cạnh các nhà tài trợ trong nhiều chương trình thiện nguyện, cũng như những công tác xã hội, vì cộng đồng.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo