Nữ hoàng đá quý Việt Nam khích lệ tinh thần hiếu học cho “đàn em”

Giới sao | 20:32 Thứ Tư ngày 15/02/2017
(HNMO) – “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” Nguyễn Thị Oanh vừa có hoạt động thăm Trường THPT Quang Trung, Hà Đông, nơi cô từng gắn bó khi còn là học sinh và trao những món quà ý nghĩa cho học sinh nơi đây.

Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016 - Nguyễn Thị Oanh trở về thăm trường cũ và có những hành động ý nghĩa.

Đây là chuyến hoạt động xã hội đầu tiên của người đẹp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Người đẹp mong muốn có cơ hội thể hiện tấm lòng và nghĩa cử “uống nước nhớ nguồn” sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Trong chuyến đi này, Nguyễn Thị Oanh còn mang theo nhiều món quà ý nghĩa để khích lệ tinh thần hiếu học cũng như động viên các thế hệ học sinh “đàn em” vững vàng với ước mơ của mình.


Nguyễn Thị Oanh đã có những món quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc

Người đẹp cũng đóng góp hơn 30 đầu sách cho thư viện của nhà trường.

Người đẹp Nguyễn Thị Oanh đã trao 15 phần quà cho nhà trường, trong đó có 10 suất quà (mỗi suất trị giá 5,5 triệu đồng) cho 10 học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016 còn đóng góp hơn 30 đầu sách cho thư viện nhà trường.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo