MC Công Tố "truyền lửa" cho trẻ em

Giới sao | 14:05 Thứ Năm ngày 16/03/2017
(HNMO) – Ngày 15-3, MC Công Tố - hiện công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam cho biết quyết định mở một trung tâm đào tào các kỹ năng giao tiếp, nói chuyện, làm MC cho trẻ em với sự tham gia của nhiều MC chuyên nghiệp.

MC Công Tố (giữa) cùng hai MC Ngọc Trinh và Thụy Vân trong buổi giới thiệu hoạt động nghệ thuật mới dành cho trẻ em.

Là một MC trẻ tuổi nhưng được dẫn dắt nhiều chương trình của Đài THVN như “Ghế không tựa”, “Bữa trưa vui vẻ” MC Công Tố cho biết, tới đây anh sẽ dành nhiều thời gian để hướng dẫn các em nhỏ trong lĩnh vực giao tiếp, làm MC. 

“Ngày nhỏ tôi là người nhút nhát, rất sợ đám đông. Tôi hiểu được các em nhỏ đang thiếu những kỹ năng mềm để tự tin hơn trong cuộc sống. Những kỹ năng ấy có thể có được nhờ bẩm sinh, nhưng phần lớn là do người lớn rèn luyện, nuôi dưỡng, tạo môi trường để các em thể hiện bản thân thoải mái nhất”, Công Tố chia sẻ về mục đích hình thành lớp học kỹ năng mềm cho trẻ em.
 

Các nghệ sĩ và MC của Đài THVN chia vui cho hoạt động mới của chàng dẫn chương trình trẻ tuổi.

Biên tập viên Hoài Anh và diễn viên Lã Thanh Huyền ủng hộ hoạt động mới của Công Tố

Hoạt động này của Công Tố nhận được sự chia sẻ của rất nhiều đồng nghiệp trong đó có biên tập viên và MC nổi tiếng của nhà Đài như: Hoài Anh, Hoàng Trang, Thùy Dung, Quỳnh Chi, Ngọc Trinh, Thụy Vân... Nhiều nghệ sĩ khi biết ý tưởng này của chàng MC trẻ cũng đến chia vui như ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Nhật Thủy, nhóm Oplus, diễn viên Lã Thanh Huyền...

Tới đây, MC Công Tố sẽ tiếp tục mời những MC nổi tiếng và các nghệ sĩ cùng tham gia hoạt động rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho trẻ em. 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo