Hoa hậu Phạm Hương làm giám khảo cuộc thi Miss and Mister Sakura 2017

Giới sao | 11:37 Thứ Hai ngày 20/03/2017
(HNMO) - Ngày 19-3, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã tham dự chương trình Giao lưu văn hoá Việt- Nhật lần 7 do trường Nhật ngữ Giang Anh tổ chức để tạo ra sân chơi giao lưu ý nghĩa cho các học sinh và sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài chương trình văn nghệ có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, chương trình còn tổ chức cuộc thi Miss and Mister Sakura 2017 mà Phạm Hương là giám khảo chính.

Phạm Hương làm giám khảo và trao giải cuộc thi Miss and Mister Sakura 2017.

Tham gia sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Nhật này, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam gây chú ý khi diện bộ trang phục thanh lịch và cổ điển. Cô cho biết, mình rất vui được tham dự một hoạt động văn hóa ý nghĩa và thú vị với các bạn sinh viên. Buổi giao lưu khiến cô được sống lại thời còn đi học. Trong chương trình giao lưu văn hóa, Hoa hậu Phạm Hương được mời làm giám khảo cuộc thi Miss and Mister Sakura 2017 – một cuộc thi tài năng của sinh viên.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam cô sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017.

Chia sẻ về dự định thời gian tới, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam cho biết, cô sẽ tham gia đồng hành cùng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo