Trường Giang thực hiện liveshow hài miễn phí tại quê nhà Quảng Nam

Giới sao | 17:12 Thứ Sáu ngày 24/03/2017
(HNMO)- Giữ đúng lời hứa với khán giả quê nhà, nghệ sĩ hài Trường Giang sẽ tổ chức liveshow mới mang tên “Liveshow Trường Giang 2017 – Đất Quảng quê tôi” tại quê hương Quảng Nam. Liveshow đặc biệt này sẽ diễn vào ngày 25-3, nhân dịp UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức các sự kiện đặc biệt nhân kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh và 42 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam.

Nghệ sĩ hài Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ


“Liveshow Trường Giang 2017 – Đất Quảng quê tôi” là chương trình nối tiếp thành công của liveshow “Chàng Hề xứ Quảng” tổ chức năm 2015 và “Về quê” được thực hiện trong năm 2016. Chương trình được sự hỗ trợ của UBND tỉnh Quảng Nam và Sở VH,TT & DL tỉnh Quảng Nam, “Liveshow Trường Giang 2017 – Đất Quảng quê tôi” sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí và đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ đa tài mang chương trình đặc sắc, chuyên nghiệp về với khán giả quê nhà.
 Trường Giang cho biết: “Trước đây, tôi từng có một mơ ước là được về quê nhà làm liveshow hoành tráng và diễn miễn phí cho bà con quê hương xem. Tôi biết ở quê có rất nhiều người yêu mến mình, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thưởng thức những liveshow bán vé và hình như cũng chưa có nghệ sĩ nào thực hiện liveshow tại Quảng Nam. Ngoài mong muốn bấy lâu nay của mình, đây cũng là dịp để tôi gửi lời tri ân đến mảnh đất đã nuôi dưỡng mình từ thủa ấu thơ”.
 

Trường Giang và Ốc Thanh Vân.


Ngoài được đầu tư kĩ lưỡng về sân khấu, âm thanh, ánh sáng... trong chương trình, Trường Giang sẽ diễn 2 vở kịch mới do chính anh viết kịch bản, làm đạo diễn dàn dựng. Các tiểu phẩm mà Trường Giang đem lên sân khấu “Liveshow Trường Giang 2017 – Đất Quảng quê tôi” sẽ là những câu chuyện mang nội dung gần gũi với cuộc sống của tất cả mọi người.
 

Trường Giang và Chí Tài


Bên cạnh sự xuất hiện của nhân vật chính là nghệ sĩ Trường Giang, “Liveshow Trường Giang 2017 – Đất Quảng quê tôi” còn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như: Chí Tài, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Lâm Vĩ Dạ, Lê Lộc... ca sĩ: Quang Linh, Thanh Thảo, Trung Quân Idol, Tố My, Phi Thúy Hạnh, Thu Hằng Bolero... MC Ốc Thanh Vân...
  
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo