Ngọc Thanh Tâm cùng Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho học sinh nghèo tỉnh Đắk Nông

Giới sao | 16:24 Thứ Hai ngày 27/03/2017
(HNMO) - Cuối tuần qua, diễn viên Chi Bảo – Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim cùng các nghệ sỹ Ngọc Thanh Tâm, Mai Phương cùng Hoa hậu Thùy Dung, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Kim Nguyên đã tới Đắk Nông để trao những phần quà ý nghĩa cho học sinh nghèo thiểu số hiếu học.


Các người đẹp đã trao tặng 300 phần quà bao gồm gạo, sữa, bánh, cá hộp... cho các em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số tại thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông). Hoạt động này nằm trong chuỗi Hành trình “Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường”, bảo trợ toàn diện về ý tế, giáo dục, dinh dưỡng thông qua việc xây dựng những ngôi trường tiểu học "Hiểu về trái tim" ở những vùng sâu vùng xa, đưa những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh đến trường.

Là Đại sứ trái tim gần như luôn có mặt trong những chuyến đi của Quỹ Hiểu về trái tim, Hoa hậu Thùy Dung rất hào hứng: "Mặc dù phải di chuyển từ sáng sớm và về ngay giữa đêm khuya trong hành trình xe hơn 500 cây số nhưng Dung không hề cảm thấy mệt. Chỉ cần nhớ đến nụ cười rạng ngời của các em là Dung như được tiếp thêm năng lượng".

Mặc dù đang bận bịu với nhiều dự án phim lớn, đồng thời lịch học tại Đại học RMIT TP Hồ Chí Minh rất căng thẳng, nhưng diễn viên Ngọc Thanh Tâm vẫn quyết định tham gia hành trình trao quà ở tỉnh Đắk Nông. Mặc dù phải ngồi xe hơn 12 tiếng đồng hồ nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn tươi rói, năng động khi được gặp gỡ các em học sinh người dân tộc thiểu số nơi đây.

Ngọc Thanh Tâm nói: "Tâm đã từng đi nhiều nơi, nhưng đến với những bạn nhỏ vùng cao, có thể cái nghèo làm các em vất vả hơn, nhưng ánh mắt, nụ cười trong veo của các em vẫn luôn là một điều gì đó ấm áp, thắp lên niềm hy vọng về sự đổi thay tốt lành của từng mảnh đất nơi các em được sinh ra. Tâm chỉ mong mình có đủ sức khỏe, tài chính cũng như thời gian để đồng hành cùng nhiều mảnh đời hơn nữa trong cuộc sống”.

Là “chủ xị” của những chuyến đi nằm trong Hành trình “Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường”, diễn viên Chi Bảo tâm sự, anh đang cùng Quỹ "Hiểu về trái tim" cố gắng hết sức mình, với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để đưa các em nhỏ ở những vùng sâu vùng xa như Lâm Đồng, Đăk Nông, Tây Ninh hay Quảng Ngãi, Lào Cai, Lạng Sơn... có điều kiện đến trường. Anh nói: “Tôi cảm thấy mình không đơn độc vì bên cạnh luôn có nhiều bạn bè, nghệ sĩ là Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim ở bên cạnh động viên, đồng hành trong những chuyến đi nhân ái”.

Một số hình ảnh của đoàn nghệ sỹ trao quà cho học sinh nghèo Đăk Nông:
 

 
Ngọc Thanh Tâm là một trong các nghệ sĩ trẻ tích cực làm từ thiện.

Hoa hậu Thùy Dung


Ảnh: Cao Minh Mẫn
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo