Quang Dũng thích thú khám phá Hà Nội về đêm

Giới sao | 07:17 Thứ Tư ngày 29/03/2017
(HNMO) - Tối 28-3, ca sĩ Quang Dũng đã dành chút thời gian ít ỏi của mình trước giờ tập luyện cho liveshow “Giấc mơ mang tên mình” vào tối 31-3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, để dạo phố đêm Hà Nội. Nam ca sĩ cho biết, Hà Nội đang vào lúc giao mùa tuyệt đẹp, bất cứ ai đến Hà Nội điểm này đều không thể bỏ lỡ cơ hội được khám phá Hà Nội về đêm.

Ca sĩ Quang Dũng tranh thủ thời gian tập luyện cho liveshow tại Hà Nội để đi khám phá Hà Nội về đêm.

Quang Dũng chia sẻ, anh đã tới Hà Nội nhiều lần, đã diễn ở đây nhiều show lớn, nhưng có rất ít có thời gian để đi lang thang, nhàn tản ngắm thành phố vào đêm. Lần này anh quyết định dành một buổi tối đi dạo, thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng của thủ đô như cầu Long Biên, Nhà Thờ Lớn, khu vực Bờ Hồ, Mặc dù xuất hiện vào thời gian muộn nhưng vẫn có khá nhiều khán giả nhận ra Quang Dũng, đề nghị được chụp ảnh và trò chuyện cùng anh.

Nam ca sĩ lang thang phố đêm tại nhiều địa điểm của Hà Nội như Nhà Thờ Lớn.

Đêm nhạc “Giấc mơ mang tên mình” nằm trong số 3 buổi biểu diễn kỉ niệm 20 năm ca hát của Quang Dũng (Sài Gòn, Hà Nội và Mỹ). Đối với Quang Dũng, 20 năm ca hát là một thời gian dài trong sự nghiệp ca sĩ đáng nhớ của mình. Vì vậy, liveshow “Giấc mơ mang tên mình” của Quang Dũng thực hiện tại Hà Nội là những tâm huyết anh ấp ủ từ lâu.

Ca sĩ Quang Dũng cho biết, anh rất muốn mẹ mình có thể đến xem liveshow của anh, nhưng vì sức mẹ đã yếu vì vậy việc đi lại khó khăn, nên mẹ anh không thể ra Hà Nội để xem đêm diễn của con trai. Còn con trai anh – Bảo Nam cũng không thể tham dự show diễn của cha tại Hà Nội vì còn đang học tập tại Mỹ. Hiện tại, Bảo Nam còn rất nhỏ nên chưa bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Anh mong muốn trong tương lai có thể đứng chung sân khấu với con trai.

Nhiều người đi đường nhận ra Quang Dũng và chụp ảnh cùng anh.

Về các tiết mục trong liveshow, nam ca sĩ sẽ có những phần trình diễn đặc biệt về Hà Nội. Anh sẽ hát những ca khúc nổi tiếng về Hà Nội của nhạc sĩ Phú Quang và nhiều nhạc sĩ tên tuổi khác. Đêm nhạc “Giấc mơ mang tên mình” sẽ diễn ra vào ngày 31-3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo