Ngọc Duyên được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá Olympic mùa Đông 2018

Giới sao | 16:37 Chủ Nhật ngày 09/04/2017
(HNMO) - Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên vừa được chính quyền tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) - nơi đầu tiên của Châu Á đăng cai Thế vận hội mùa đông, bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá chính thức cho sự kiện này. Ngày 7-4, Ngọc Duyên đã tham dự buổi lễ quảng bá sự kiện Olympic mùa đông 2018 do Bộ Văn hoá Hàn Quốc tổ chức.

Ngọc Duyên được chính quyền tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) - nơi đầu tiên của Châu Á đăng cai Thế vận hội mùa đông 2018, bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá sự kiện này.


Ngọc Duyên là người đẹp đầu tiên của Việt Nam được vinh dự trở thành đại sứ quảng bá Thế vận hội. Thế vận hội mùa đông 2018 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với Hàn Quốc, đánh dấu sự phát triển và hội nhập của thể thao Hàn Quốc với thế giới.

Ngọc Duyên hiện là đương kim Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu (Miss Global Beauty Queen 2016), một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín và quy mô lớn nhất tổ chức tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Chính vì thế, Ngọc Duyên rất phù hợp để trở thành đại sứ cho tỉnh Gangwon.

Ngọc Duyên là người đẹp đầu tiên của Việt Nam được bổ nhiệm vai trò đại sứ cho thế vận hội.

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành đại sứ quảng bá cho Olympic mùa đông 2018 của tỉnh Gangwon, Ngọc Duyên cho biết: “Tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được sự bổ nhiệm này. Với vai trò quảng bá hình ảnh cho Gangwon, cũng như Hàn Quốc và sự kiện Thế vận hội mùa đông 2018, tôi hy vọng sẽ đóng góp phần nào vào thành công của sự kiện thể thao mùa đông lớn nhất thế giới cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam - Hàn Quốc trong sự kiện này. Tôi cũng hy vọng đây là kỳ thế vận hội mùa đông mà Việt Nam sẽ có đại diện tranh tài và mang thành tích cao cho đất nước".

Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên là một trong những hoa hậu có nhiều hoạt động trong suốt thời gian qua. Cô vừa tham gia đồng hành và là thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, đồng thời được bổ nhiệm là Giám đốc quốc gia cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu Việt Nam 2017 (Miss Global Beauty Queen Vietnam).
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo