Lý Nhã Kỳ tài trợ 1 triệu euro để đưa hình ảnh Việt Nam đến Cannes 2017

Giới sao | 09:49 Thứ Tư ngày 10/05/2017
(HNMO) - Đây là thông tin được đưa ra trong buổi họp báo vào chiều 9-5, công bố chương trình quảng bá du lịch TP Hồ Chí Minh và Điện ảnh Việt Nam tại LHP Cannes lần thứ 70.

Lý Nhã Kỳ sẽ chi 1 triệu euro để đưa hình ảnh Việt Nam đến Cannes 2017.

Buổi họp báo có sự tham dự của bà Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục điện ảnh Việt Nam và ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Quyền Linh, Bình Minh, MC Phan Anh, ca sĩ Nguyên Vũ.

Chương trình quảng bá có kinh phí 1 triệu euro này, bao gồm: đặt 3 bảng quảng cáo với chiều dài 21m, chiều cao 3m trước mặt của khách sạn Majestic Barriere 5 sao và đối diện lâu đài Palais des Festivals, nơi diễn ra LHP quốc tế Cannes và sự kiện “Thảm đỏ” dành cho các ngôi sao quốc tế, các nhà làm phim, nhà đầu tư, đạo diễn sánh bước.

Đồng thời, Lý Nhã Kỳ sẽ tổ chức 3 buổi tiệc riêng với số lượng khách VIP giới hạn. Tất cả khách mời tại các buổi tiệc này đều là những nhà tài phiệt có tiếng trong giới đầu tư, du lịch và giải trí để quảng bá cho ngành du lịch TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cựu đại sứ du lịch Việt Nam sẽ tổ chức một bữa tiệc riêng cho cá nhân cô với khách mời là những nhân vật quyền lực trong giới nghệ thuật, điện ảnh, thời trang quốc tế tại Cannes. Đó sẽ là những đạo diễn danh tiếng, các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng thế giới góp mặt.

Buổi họp báo giới thiệu chương trình quảng bá du lịch TP Hồ Chí Minh và hình ảnh Việt Nam tới LHP Cannes.

Được biết, các buổi tiệc của Lý Nhã Kỳ tại Cannes sẽ do công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng của Cannes đảm nhiệm. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm 15 năm tổ chức những sự kiện cho nhiều thương hiệu danh tiếng như BMW, Mercedes Hermes...

Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam là nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation -một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes. Năm nay Lý Nhã Kỳ cùng nữ tỷ phú gốc Li-băng - Mouna Ayoub sẽ là những nhà bảo trợ cá nhân chính thức cho hạng mục Cinéfondation.

Đến nay, Lý Nhã Kỳ vẫn là nữ diễn viên Việt Nam duy nhất là khách mời chính thức của BTC LHP Cannes hàng năm. Cô được BTC xếp vị trí ngồi ở những dãy ghế đầu tiên tại các buổi công chiếu phim tại Cannes.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo