Ca sĩ Tùng Dương trao quà cho trẻ bị tự kỷ

Giới sao | 16:07 Thứ Sáu ngày 02/06/2017
(HNMO) - Ngày 1-6, ca sĩ Tùng Dương đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ bị tự kỷ tại Trung tâm Sao Mai (dành cho trẻ tự kỷ), quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 

Ca sĩ Tùng Dương cùng các bác sĩ có chuyên môn đến trao quà và khám bệnh cho trẻ em bị tự kỷ tại Trung tâm Sao Mai.

Từ nhiều năm qua, bên cạnh việc biểu diễn nghệ thuật, ca sĩ Tùng Dương vẫn đồng hành cùng NSƯT Thanh Lam trong các hoạt động từ thiện như tham gia các đêm nhạc từ thiện, tổ chức đi trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tùng Dương tâm sự, từ khi lên chức bố, nam ca sĩ càng dành nhiều sự quan tâm đến các em nhỏ và thực hiện việc từ thiện thường xuyên hơn. Anh bày tỏ sự cảm thông với những bậc cha mẹ có con em mắc hội chứng tự kỷ và mong muốn được hỗ trợ, giúp sức cho những hoàn cảnh đặc biệt này.

Năm nay, Tùng Dương đã mang những phần quà và tiếng hát cùng thổi bánh sinh nhật với các em nhỏ tại Trung tâm tự kỷ Sao Mai (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Các em nhỏ không chỉ nhận quà từ ca sĩ Tùng Dương mà 120 em nhỏ từ 16 tháng đến 15 tuổi đã được nhiều bác sĩ, chuyên gia đến từ nước ngoài tư vấn, hướng dẫn phương pháp hỗ trợ hành vi, phục hồi chức năng.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo