Hoa hậu Biển Thùy Trang tuyên truyền về môi trường

Giới sao | 11:32 Thứ Tư ngày 07/06/2017
(HNMO) – Với vai trò Đại sứ bảo vệ môi trường, đầu tháng 6 vừa qua Hoa hậu Biển Nguyễn Thùy Trang đã tham gia một loạt chiến dich tuyên truyền bảo vệ môi trường do Bộ Tài Nguyên và Môi trường tổ chức.
 

Hoa hậu Biển Thùy Trang trong hoạt động đạp xe tuyên truyền cộng đồng bảo vệ môi trường.

Năm 2017, Chủ đề Ngày Môi trường thế giới là: “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.

Tại Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) chủ trì triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới trên phạm vi toàn quốc. Một trong những hoạt động nổi bật là Bộ TN&MT phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức các hoạt động chính tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong hoạt động này, Hoa hậu Biển Thùy Trang tham dự với vai trò Đại sứ của chương trình. Cô chung tay cùng BTC trong rất nhiều hoạt động cộng đồng, giúp tuyên truyền về sự cấp thiết của việc bảo vệ môi trường khi sự biến đổi khí hậu theo hướng tiêu cực và những hệ quả của nó đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống con người.

Thùy Trang cho biết, bảo vệ môi trường không phải là những chiến dịch to lớn mà bằng chính những hành động nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày, từ việc không xả rác đến tiết kiệm điện hay việc dừng sử dụng những sản phẩm được làm từ động vật hoang dã...
 

Thùy Trang trong lễ phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới.

Ngay từ khi nhận lời mời, Hoa hậu Biển Việt Nam đã tích cực tham gia nhiều hoạt động để góp phần tuyên truyền bảo vệ môi trường như: trồng cây cho Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam; đạp xe tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng; tham dự “lớp học môi trường” tại trường THCS Lê Quang Cường, TP Bà Rịa…

Đăng quang Hoa hậu Biển 2016, hiện, Thùy Trang ngày càng trưởng thành và có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực phù hợp với danh hiệu mà cô đạt được. Hiện tại, Thùy Trang đã hoàn thành xong đồ án tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc tại một trường đại học. Người đẹp chia sẻ, thời gian tới khi việc học đã kết thúc, cô sẽ có kế hoạch tham dự những dự án từ thiện cũng như các chương trình cộng đồng một cách liên tục hơn.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo