Câu chuyện của chàng trai cắt tóc cho những “ngôi sao” Việt Nam

Giới sao | 11:12 Thứ Ba ngày 04/07/2017
(HNMO) – Nhà tạo mẫu tóc Andre’ Lecharoux sẽ thực hiện chương trình từ thiện “Chuyện hoa hướng dương” vào ngày 12-7 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam.
 

Nhà tạo mẫu tóc André.

Andre’ Lecharoux là cái tên quen thuộc đối với giới nghệ sĩ Việt Nam khi được rất nhiều nghệ sĩ “chọn mặt gửi vàng” để thiết kế tóc như: Thanh Lam, Tùng Dương, Hoàng Quyên Idol, Tuấn Hưng, Nguyên Thảo, Thái Thuỳ Linh hay hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, BTV Bông Mai, BTV Mỹ Linh, BTV Thanh Hạnh, MC Thành Trung…

André sinh ra ở Sài Gòn, lớn lên ở Canada và từng khăn túi sang London (Anh) học tại trung tâm đào tạo về tóc hàng đầu thế giới Tony&Guy. Sau những tháng chăm chỉ học về các kỹ năng cắt cùng những tư duy sáng tạo mới, anh quyết định trở về Hà Nội để thực hiện đam mê của mình. Anh đã trải qua những tháng ngày vất vả, khó khăn khi phải tự thân lập nghiệp. Vì chưa có bạn bè, cũng như không có họ hàng thân thuộc tại Hà Nội, André từng bước mở cửa hàng, tạo dựng thương hiệu và đến nay nhiều người gọi Andre' là “phù thuỷ sắc đẹp”.

Trong giới showbiz, André còn được biết đến với nhiều chương trình từ thiện ở nhiều tỉnh, thành như: Phú Thọ, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thái Bình, Hà Nội… André nói rằng, làm từ thiện phải từ tâm, không phải cứ bỏ tiền ra mới gọi là từ thiện. André có nhiều chuyến đi xa, tự mình tìm đến những bản làng xa xôi, gặp gỡ những bà con dân tộc nghèo, ăn bữa cơm của họ để hiểu hơn về cuộc sống, những thiếu thốn thực sự và chia sẻ với người dân những vật dụng nhỏ nhất.

Sau nhiều năm lặng lẽ đi làm các chương trình từ thiện, vào ngày 12-7 tới đây, lần đầu tiên, André quyết định thực hiện một đêm diễn nghệ thuật để quy tụ những người bạn thân thiết cùng tham gia tại Hà Nội. Anh mong muốn chương trình lần này sẽ quyên được nhiều tiền cho những bệnh nhân đang điều trị ở bệnh viện K, các bệnh nhân phong ở Thái Bình cũng như nhiều hoàn cảnh khó khăn khác…

 

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương tham gia chương trình với tinh thần thiện nguyện.

Tiết lộ về đêm nhạc từ thiện “Chuyện hoa hướng dương”, nghệ sĩ André cho biết, đêm diễn sẽ có sự tham gia của những nghệ sĩ như: ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, nghệ sĩ piano Phó An My, nghệ sĩ múa Duy Thành và MC Phan Anh. Các nghệ sĩ tham gia với tinh thần tự nguyện, không nhận cát xê với mong muốn cùng chung tay với nhà tạo mẫu tóc André thực hiện đêm nhạc ý nghĩa. Toàn bộ số tiền sẽ được các nghệ sĩ làm từ thiện.

Trước những thắc mắc về việc nhiều nghệ sĩ lấy cớ làm từ thiện nhưng để quảng bá tên tuổi, André cam đoan rằng, trong đêm diễn, anh sẽ không khoe tay nghề hay thực hiện bất cứ một ý đồ quảng cáo thương hiệu sản phẩm nào. “Đó sẽ là một không gian nghệ thuật ấm cúng, tinh tế và chân thành”, André chia sẻ.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo