Cặp đôi 'Hậu duệ Mặt trời' lần đầu lên tiếng sau khi xác nhận sắp kết hôn

Giới sao | 15:51 Thứ Năm ngày 06/07/2017
Ngày 5-7, cặp đôi diễn viên Hàn Quốc Song Joong-ki và Song Hye-kyo của phim "Hậu duệ Mặt trời" đã lần đầu lên tiếng sau khi công bố sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới.

Theo hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc), trong một bức thư gửi tới người hâm mộ, Song Joong-ki cho biết anh và Song Hye-kyo đã hứa hẹn sẽ sống cả đời bên nhau.
 

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Song Joong-ki cũng giải thích lý do trong thời gian qua anh và Song Hye-kyo luôn phủ nhận thông tin báo giới đưa về chuyện tình cảm của hai người. Theo đó, Song Joong-ki muốn thận trọng và tôn trọng ý kiến gia đình mình, đồng thời có quan điểm không để chuyện cá nhân gây ảnh hưởng tới bộ phim "The Battleship Island" (tạm dịch Đảo địa ngục) mới được ra mắt.

Chiều 5-7, nữ diễn viên Song Hye-kyo cũng đăng trên trang dành cho người hâm mộ và bày tỏ mong họ thấu hiểu đồng thời khẳng định tình cảm đối với “trái tim chân thành của Song Joong-ki”.

Đại diện từ hai công ty quản lý cặp đôi họ Song là Blossom Entertainment và UAA vào ngày 5-7 cũng đã xác nhận thông tin trên kèm theo nội dung: “Tình huống cần phải cẩn trọng bởi kết hôn không chỉ là việc của hai con người mà là của cả hai gia đình”.
 


Thông báo này đã gây bất ngờ với người hâm mộ bởi hai diễn viên nổi tiếng này trước đây luôn phủ nhận thông tin hẹn hò.

Cặp đôi “phim giả tình thật” này đã cùng đóng vai chính trong bộ phim “Hậu duệ Mặt Trời” gây tiếng vang của đài KBS trong năm 2016.

Trang OSEN (Hàn Quốc) dẫn nguồn tin thân cận với Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho biết tình cảm của cặp đôi này đã tiến triển từ trước khi bộ phim “Hậu duệ Mặt Trời” phát sóng. Bộ phim truyền hình này được ghi hình từ năm 2015 do vậy có đánh giá cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bén duyên từ thời điểm đó.

Mới đây trang Dispatch (Hàn Quốc) đã tung một số hình ảnh về cuộc hẹn hò của cặp đôi tại Tokyo (Nhật Bản) trong tháng 1.
Theo TTXVN/Báo Tin tức
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo