Hari Won làm đại sứ cho tổ chức nhân đạo của Hàn Quốc tại Việt Nam

Giới sao | 14:54 Thứ Hai ngày 24/07/2017
(HNMO) – Nữ ca sĩ Hari Won vừa được tổ chức nhân đạo Good Neighbors International (GNI) của Hàn Quốc bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá tại Việt Nam.
 

Ca sĩ, diễn viên Hari Won được bổ nhiệm làm đại sứ cho tổ chức GNI tại Việt Nam.

GNI là tổ chức nhân đạo vì trẻ em được thành lập tại Hàn Quốc và hiện nay đang hoạt động trên 37 quốc gia trên toàn thế giới. Sau 11 năm hoạt động tại Việt Nam (từ năm 2005), GNI đã có nhiều thành quả dự án và giúp đỡ được ngày càng nhiều trẻ em ở vùng khó khăn ở các địa phương nghèo tại Việt Nam. Hiện tại, GNI đang thực hiện nhiều dự án như: Bảo vệ trẻ em, nước sạch vệ sinh môi trường, phát triển sinh kế tại các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang và Thanh Hóa. Ngoài ra, GNI còn thực hiện các dự án cứu trợ khẩn cấp tại các tỉnh miền Trung và miền Nam của Việt Nam...

Nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn nữa các quyền lợi của trẻ em và vận động cộng đồng tham gia vào công tác bảo vệ trẻ em, từ năm 2017, tổ chức GNI sẽ triển khai các hoạt động cùng với các đại sứ - là những chuyên gia hoặc người nổi tiếng có ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng.

GNI quyết định chọn diễn viên – ca sĩ Hari Won là gương mặt đại sứ đầu tiên tại Việt Nam có nhiệm kỳ hoạt động 2 năm (từ 24-7-2017 đến 24-7-2019) với hy vọng, các hoạt động vì cộng đồng của cô sẽ giúp ích cho việc tuyên truyền, phổ biến rộng rãi hơn nữa những kiến thức về quyền trẻ em tại Việt Nam.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo