Á hậu Huyền My nỗ lực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới

Giới sao | 18:32 Thứ Hai ngày 31/07/2017
(HNMO) - Ngày 30-7, Á hậu Huyền My chia sẻ trong một sự kiện làm đẹp tại Hà Nội rằng, cô đang nỗ lực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017.
 

Á hậu Huyền My sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 sẽ bắt đầu vào tháng 10, diễn ra tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam là Quảng Bình, Phú Quốc. Á hậu Huyền My hiện đang là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này. Thời điểm này, đại diện Việt Nam đang nỗ lực tập luyện, chuẩn bị các yếu tố về hình thể, sức khỏe để sẵn sàng tham gia tranh tài với các người đẹp.

Huyền My chia sẻ, còn khoảng 2 tháng nữa là cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 sẽ diễn ra, để chuẩn bị cho cuộc thi cô tham vấn ý kiến các chuyên gia làm đẹp quốc tế về bí quyết chăm sóc sắc đẹp. Ngoài chế độ tập luyện, chuẩn bị các phần thi phụ, Huyền My không quên chăm sóc nhan sắc, từ làn da cho đến cách giữ gìn vóc dáng. Người đẹp chia sẻ, cô luôn tìm sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên.
 

Á hậu Huyền My "đọ dáng" cùng Hoa hậu Mỹ Linh trong sự kiện làm đẹp tại Hà Nội vào ngày 30-7 tại Hà Nội.

Hiện nay, Á hậu Huyền My đang là một trong những gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm mời làm đại diện. Cô cũng là người đẹp được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017. Thời điểm này, thành tích lớn nhất của Việt Nam ở cuộc thi này là lọt vào top 20.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo