Vergara lần thứ 6 liên tiếp là nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới

Giới sao | 14:31 Thứ Tư ngày 27/09/2017
Theo bảng xếp hạng do tạp chí danh tiếng Forbes công bố hôm 26-9, Sofia Vergara một lần nữa đã trở thành nữ diễn viên truyền hình nhận thù lao cao nhất thế giới.

Nữ minh tinh Sofia Vergara. (Nguồn: Getty Images)

Đây là lần thứ 6 liên tiếp, nữ minh tinh đứng đầu danh sách thường niên của Forbes ở hạng mục này.

Sofia Vergara nổi tiếng với vai diễn Gloria Delgado-Pritchett trong phim "Modern Family" (tạm dịch là Gia đình hiện đại).

Theo thống kê của Forbes, trong thời gian từ ngày 2-6-2016 đến 1-6-2017, cô đã "bỏ túi" 41,5 triệu USD (trước thuế). Tuy nhiên, chỉ có khoảng 1/4 thu nhập của nữ diễn viên là doanh thu từ phim "Modern Family", trong khi khoản tiền còn lại của Vergara là từ các hợp đồng quảng cáo, cũng như nhiều hoạt động bên lề khác như tham dự sự kiện hay trả lời phỏng vấn...

Kaley Cuoco đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của Forbes, với doanh thu 26 triệu USD. Cuoco kiếm tới 1 triệu USD trong mỗi tập phim hài "The Big Bang Theory" của đài CBS, gấp đôi so với cátxê Vergara nhận trong "Modern Family", nhưng cô lại ít tham gia các hoạt động bên ngoài.

Lần lượt đứng thứ ba và thứ tư trong danh sách là Mindy Kaling và Ellen Pompeo với cùng mức doanh thu 13 triệu USD, giảm nhiều so với năm trước đó.

Diễn viên giàu có cuối cùng trong top 5 là Mariska Hargitay, với mức thù lao 12,5 triệu USD (giảm từ mức 14,5 triệu USD trong năm 2015).
Theo Việt Nam plus
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo