Gặp mưa lũ khi làm từ thiện, Hoa hậu Mỹ Linh bị cô lập, mất liên lạc

Giới sao | 16:31 Thứ Năm ngày 12/10/2017
(HNMO) – Khi thực hiện dự án từ thiện tại một huyện miền núi của tỉnh Yên Bái, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ekip gặp mưa lũ khiến cho cô và cả đoàn bị cô lập, không thể xuống được vùng đồng bằng.
 

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Yên Bái.

Chiều 12-10, trao đổi với HNMO, đại diện công ty Sen Vàng – đơn vị quản lý Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, từ ngày 8-10, đương kim Hoa hậu Việt Nam và ekip đang gấp rút hoàn thành dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” – lắp điện năng lượng mặt trời thắp sáng đường và một số hộ dân tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, Yên Bái để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2017. Tuy nhiên, do tình hình mưa lũ kéo dài gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu, huyện Trạm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn.

Hiện nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ekip không thể di chuyển xuống phía dưới, cũng như không thể kêu gọi viện trợ từ dưới huyện lên. Thôn Cu Vai đang trong tình trạng không điện, không nước sạch, không có wifi nên việc liên lạc với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và đoàn từ thiện gặp khá nhiều khó khăn.

Ngay khi phóng viên HNMO liên lạc được với đoàn từ thiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người đại diện công ty quản lý Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết, cả đoàn đang cố gắng khắc phục khó khăn bằng cách đào khoai, ăn mỳ tôm để chống đói. Đoàn đang nỗ lực tìm cách để di chuyển xuống phía dưới
 
Hoàng Lân (Ảnh: Báo TTVH)
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo