Siêu mẫu Ngọc Thạch tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

Giới sao | 17:47 Thứ Sáu ngày 20/10/2017
(HNMO) – Cựu siêu mẫu Việt Nam Phạm Ngọc Thạch bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 sau thời gian dài vắng bóng.

 

Sau khi kết hôn, Ngọc Thạch xuất hiện với hình ảnh nền nã, thanh lịch.

Tham dự sự kiện này còn nhiều tên tuổi của làng giải trí Việt Nam như ca sĩ Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Kasim Hoàng Vũ, Ngọc Khuê, diễn viên Chiều Xuân, Việt Anh, đạo diễn Việt Tú, siêu mẫu Thúy Hằng…

Sau thời gian dài không xuất hiện trên các sàn diễn, Ngọc Thạch đang có nhiều kế hoạch trở lại làng giải trí. Cô cho biết, sau khi lấy chồng, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Thời điểm hiện tại, khi cậu con trai đã cứng cáp, cựu siêu mẫu quyết định tham gia các sự kiện. Đầu tháng 10 vừa qua, Ngọc Thạch giới thiệu với giới truyền thông một trong những kế hoạch trở lại làng giải trí trong vai trò là người quản lý một spa tóc.
 

Ca sĩ Hồng Nhung góp mặt trong sự kiện này.

NSƯT Chiều Xuân góp mặt trong sự kiện tại Hà Nội.


Siêu mẫu Ngọc Thạch từng đoạt Cúp vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 và là một trong 10 người đẹp nhất của cuộc thi Miss Model Of The World 2010 (Siêu mẫu thế giới). Cô là một trong những người mẫu cá tính và luôn nhận được vị trí vedette trong các sự kiện thời trang. Năm 2012, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì Ngọc Thạch kết hôn với một doanh nhân người Hà Nội và tạm dừng hoạt động biểu diễn.
 
Hoàng Lân
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo