Trương Ngọc Ánh làm giám khảo LHP châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 58

Giới sao | 16:12 Thứ Tư ngày 29/08/2018
(HNMO) - Hôm nay (29-8), nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã nhận lời mời đến Đài Loan (Trung Quốc) làm giám khảo “Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương” lần thứ 58 nhằm tìm kiếm, vinh danh những tác phẩm điện ảnh, cá nhân xứng đáng.

Liên hoan phim sẽ diễn ra từ ngày 30-8 đến 2-9-2018. Đêm trao giải sẽ diễn ra tối 1-9 và là cuộc hội ngộ của các nhà làm phim, diễn viên và giới truyền thông của các nước trong khu vực.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh vinh dự được chọn làm người “cầm cân nảy mực” tại Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương.

Ban tổ chức (BTC) “Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương” đánh giá cao kinh nghiệm và uy tín của Trương Ngọc Ánh sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất và sản xuất phim ở làng giải trí Việt Nam. Việc Trương Ngọc Ánh mạnh dạn bắt tay hợp tác với nhà sản xuất phim đến từ Hollywood cũng như các nước có nền điện ảnh phát triển giúp BTC tin tưởng cô sẽ có sự nhìn nhận, đánh giá đúng đắn về thị trường phim ảnh quốc tế và sẽ cùng hội đồng giám khảo “Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương” tìm kiếm, vinh danh những tác phẩm, cá nhân xứng đáng.

Phát biểu cảm xúc khi được chọn làm người “cầm cân nảy mực” tại một liên hoan phim tầm cỡ, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tôi rất vui vì được tham gia chấm giải năm nay. Có thể nói, mặt bằng chung năm nay khá nhiều phim Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Phillipines… có những phong cách thể hiện mới, đa dạng. Chúng tôi đã bắt đầu xem và chấm phim qua cổng thông tin online riêng của LHP và trao đổi khá thẳng thắn xung quanh các đề cử. Việt Nam gửi đi 5 phim và cũng có những điểm sáng được các giám khảo chú ý”.
  
Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương được xem là một sự kiện điện ảnh nổi bật trong nhiều thập kỷ. 

Những năm gần đây, điện ảnh Việt Nam ghi dấu ấn với phim “Trúng số” của đạo diễn Dustin Nguyễn đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Dustin Nguyễn), giải Đặc biệt của ban giám khảo dành cho phim có câu chuyện ấn tượng mùa giải 57; Phim tài liệu “Chốn quê” của Hãng phim Tài liệu -Khoa học Trung ương với giải “Phim tài liệu hay nhất” mùa giải 46; phim “Đời cát” của đạo diễn Thanh Vân với giải “Phim hay nhất” mùa giải 45…
Tuyết Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo