Trường Đại học Nguyễn Tất Thành: Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2

Hướng nghiệp | 21:07 Thứ Ba ngày 06/09/2016
Ngày nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2: Từ 11-9-2016 đến 21-9-2016. Điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 (theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia): Mức điểm 15 điểm cho tất cả các ngành.

Bảng ngành nghề TẠI ĐÂY.

Hồ sơ xét tuyển: 1 Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển và các thông tin trên phiếu (có chữ ký của thí sinh) theo mẫu phiếu đăng ký xét tuyển của Trường Đại học (ĐH) Nguyễn Tất Thành (thí sinh vào địa chỉ trang web sau tải mẫu để in ra giấy và điền thông tin:

http://tvts.ntt.edu.vn/UpLoads/UpLoadIMG/PhieuDKXT2016.pdf); 1 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển; 1 bản sao (không cần công chứng) Giấy chứng nhận kết quả thi để trường nhập chính xác mã đăng ký xét tuyển của thí sinh (để quét mã vạch); lệ phí đăng ký xét tuyển (LPXT) nộp cho trường: 30.000 đồng/hồ sơ.

Chỉ tiêu tuyển sinh : Năm học 2016, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh với tổng chỉ tiêu các ngành là 6.300, trong đó đại học có 4.800 chỉ tiêu, cao đẳng 700 chỉ tiêu, đại học liên thông 800 chỉ tiêu. Trường thực hiện đồng thời hai phương thức xét tuyển: Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp môn và xét tuyển học bạ THPT cho tất cả các ngành đào tạo trình độ cao đẳng và đại học chính quy.

Phương thức xét tuyển:

Bậc ĐH: Phương thức 1: Sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 để tuyển sinh vào các ngành đào tạo của trường. Phương thức 2: Xét điểm trung bình chung của các môn trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển cho tất cả các ngành. Ngưỡng điểm tối thiểu xét từ 6.0 trở lên.

Bậc CĐ: Xét tốt nghiệp THPT và áp dụng cho cả hai phương thức. Riêng đối với khối ngành năng khiếu và nghệ thuật, thí sinh sẽ kết hợp xét kết quả học tập THPT và đăng ký tham gia kỳ thi` kiểm tra môn năng khiếu (ngày 7 và 8-9-2016) do trường tổ chức hoặc nộp kết quả thi môn năng khiếu từ trường khác để xét tuyển. Môn năng khiếu (môn vẽ) của ngành kiến trúc được nhân hệ số hai.
Thanh Tàu
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo