Chắp cánh tinh thần khởi nghiệp trong xu thế hội nhập

Hướng nghiệp | 15:58 Thứ Bảy ngày 09/12/2017
(HNMO) – Sáng 9-12, Báo Lao động Thủ đô đã  hỗ trợ sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Ngày hội Hướng nghiệp và việc làm năm 2017 với chủ đề “Chắp cánh tinh thần khởi nghiệp”.

Các đại biểu bấm nút khai mạc Ngày hội Hướng nghiệp và việc làm.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp, ứng viên, người lao động, đặc biệt là sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Ngày hội năm nay có sự tham gia của hơn 40 đơn vị tuyển dụng, 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh, nên các ứng viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các ngành nghề. Bên cạnh đó, chương trình cũng giới thiệu nhiều vị trí việc làm bán thời gian, phù hợp với các đối tượng sinh viên.

Nói về Ngày hội Hướng nghiệp và việc làm năm 2017, bà Lê Thị Bích Ngọc, Tổng Biên tập Báo Lao động Thủ đô khẳng định: “Hoạt động này của báo đã giúp nhiều người lao động tìm được việc làm phù hợp, nhiều doanh nghiệp tuyển dụng được những nhân sự chất lượng, qua đó góp phần cân bằng quan hệ cung cầu việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp trên địa bàn thành phố”.
Tiến Đạt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo