Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở đào tạo ngành Thương mại điện tử

Hướng nghiệp | 17:03 Thứ Bảy ngày 07/07/2018
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết đã chính thức mở ngành đào tạo Thương mại điện tử (TMĐT) trình độ đại học từ năm học 2018-2019 nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và góp phần thúc đẩy sự phát triển TMĐT tại Việt Nam.
 


Chương trình đào tạo cử nhân TMĐT của Học viện sẽ kéo dài trong thời gian 4 năm với tổng khối lượng chương trình là 130 tín chỉ. Ngành học TMĐT tại Học viện sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và trách nhiệm cần thiết để hình thành ý tưởng, thiết kế, triển khai và vận hành quá trình kinh doanh thông qua các phương tiện điện tử.

Trong đó kiến thức chuyên ngành gồm các môn học phân tích thiết kế hệ thống TMĐT, thanh toán thương mại điện tử, bán lẻ trực tuyến, khởi sự kinh doanh TMĐT; ngoài ra còn có kiến thức bổ trợ như an toàn dữ liệu và bảo mật TMĐT, pháp luật về TMĐT và an toàn thông tin, E-Marketing...

Học viện bắt đầu tuyển sinh ngành đào tạo TMĐT hệ chính quy với mã số 7340122; trong năm đầu tiên tuyển sinh, dự kiến tuyển 60 chỉ tiêu tại cơ sở đào tạo Hà Nội. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; đăng ký xét tuyển vào Học viện với khối thi: khối A, A1, D1.

Năm 2018, tổng chỉ tiêu đào tạo đại học chính quy của Học viện là 3.450 chỉ tiêu, trong đó cơ sở tại Hà Nội là 2.600 sinh viên và cơ sở tại TP. Hồ Chí minh là 850 sinh viên.
Thanh Hà
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo