VNPT cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cho Maritime Bank

Khoa học - Môi trường | 16:14 Thứ Tư ngày 08/08/2018
Chiều 8-8, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank-MSB) đã cùng ký thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, VNPT sẽ cung cấp các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin (VT-CTTT) và một số dịch vụ khác với mức giá cạnh tranh cho Maritime Bank.

VNPT cũng cung cấp các gói cước dịch vụ viễn thông (di động Vinaphone, truyền hình theo yêu cầu MyTV, internet MegaVNN, FiberVNN…) với giá ưu đãi cho cán bộ, nhân viên Maritime Bank. Ngoài ra, VNPT cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn cho MSB các giải pháp công nghệ mới phù hợp; hợp tác cung cấp các giải pháp thu hộ, chi hộ, dịch vụ đại lý ngân hàng (Agent Banking) tại các điểm giao dịch của VNPT.
 

Lãnh đạo VNPT (bên phải) và lãnh đạo Ngân hàng Maritime Bank ký thoả thuận hợp tác chiến lược.

Phía Maritime Bank sẽ hợp tác với VNPT triển khai cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử với VNPT Pay như: Kết nối cổng thanh toán MSB - VNPT Pay; MSB thu hộ hóa đơn dịch vụ VNPT qua kết nối với VNPT Pay; dịch vụ Ví điện tử VNPT Pay, thẻ đồng thương hiệu V-Point… Maritime Bank cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng với mức giá và chất lượng ưu tiên cho VNPT; cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân dành riêng cho cán bộ, nhân viên của VNPT và các đối tác của VNPT.

Hai bên sẽ cùng hợp tác để xây dựng và triển khai các tiện ích công nghệ mới, ứng dụng CNTT, các chương trình đồng khuyến mại mới dành cho khách hàng của mỗi bên, như các gói ưu đãi về tài chính, tiêu dùng...

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Phạm Đức Long, Tổng giám đốc VNPT cho biết, trong lĩnh vực ngân hàng, Tập đoàn VNPT đưa ra các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng kỹ thuật số và di động để đem lại lợi thế cạnh tranh, giảm thiểu chi phí và rủi ro cho khách hàng. Với nguồn lực của mình, VNPT sẽ cùng Maritime Bank tạo ra những sản phẩm khác biệt đúng như chiến lược mà Maritime Bank đặt ra. 
Thanh Hà
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo